iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thí sinh Next Top sống trong nhà chung khổ hơn cả sống với 'mẹ chồng'

Thứ bảy, 8/7/2017, 19:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 8/7/2017, 19:30 (GMT+7)

Thùy Dương 'đày đọa' Chà Mi bằng hình phạt bóp chân, hai bên còn tranh cãi kịch liệt bằng... ca dao tục ngữ.

Sau tập 2 VNTM All Stars, các thí sinh trong nhà chung phân chia thành 2 phe rõ rệt và nhất quyết không đội trời chung. Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Kikki Lê hợp thành "team Sang" và xếp Lại Thanh Hương, Chà Mi và Nguyễn Hợp thành "team Ảo". Sự va đập của các cá tính mạnh khiến cuộc chiến ngày càng quyết liệt.

thi-sinh-next-top-song-trong-nha-chung-kho-hon-ca-song-voi-me-chong

VNTM 2017: Sự đối đầu của "team Sang" và "team Ảo".

Giành được quyền làm thủ lĩnh nhà chung nhờ chiến thắng trong tập 2, Thùy Dương và Cao Thiên Trang lập tức tạo ra một cuộc sát phạt với "team Ảo", biến nhà chung thành một nỗi ác mộng của những người không theo phe hai cô nàng. Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp bị bắt đi nấu cơm, trong khi đó Chà Mi phải... bóp chân cho thủ lĩnh Thùy Dương. Dù chấp hành hình phạt nhưng Chà Mi lại không cam chịu, cô khuyên đàn chị "trèo cao thì ngã đau". Không phải dạng vừa, Thùy Dương cũng dùng văn chương để đáp lại: "Lúa cao thì cúi đầu". Hai bên đôi co qua lại không ai chịu thua cuộc.

Chà Mi bóp chân cho Thùy Dương

Chà Mi phải bóp chân cho Thùy Dương
 
 

Chưa dừng lại ở đó, Kikki Lê còn tố Chà Mi là người "giả tạo rất chuyên nghiệp". Cô bày tỏ quan điểm rằng Chà Mi thực sự không hiền lành như nhiều người vẫn tưởng và cô thậm chí còn đẩy cô bạn Nguyễn Hợp vào đóng vai ác. Trước đó ở tập 2, "chị cả" Hoàng Oanh cũng nghi Chà Mi cố tình ra vẻ yếu đuối, ngất xỉu liên tục như diễn viên trong buổi chụp hình.

Hoàng Oanh 'khen' Chà Mi giỏi diễn

Hoàng Oanh chê Chà Mi giỏi diễn ngất xỉu
 
 

Về phía "team Ảo", Lại Thanh Hương cũng đáp trả gay gắt. Nguyễn Hợp bình tĩnh cho rằng nếu thủ lĩnh muốn chơi chiêu thì cô sẵn sàng đón nhận. 

Mới bắt đầu những tập đầu tiên, mâu thuẫn trong nhà chung đã trở nên đỉnh điểm. Hiếm khi nào các thí sinh lại ghét nhau rõ rệt và sẵn sàng tung những từ ngữ hằn học như vậy về phía nhau. Cùng với những thử thách ngày càng tăng dần về độ khó, người chiến thắng mùa năm nay hẳn phải có "tinh thần" thép để vượt qua tất cả.

thi-sinh-next-top-song-trong-nha-chung-kho-hon-ca-song-voi-me-chong-1 Thiên Trang - Thùy Dương, cặp đôi 'chưa sang đã chảnh' bitchy nhất VNTM 2017

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top