iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thói quen ăn mặc của Taylor Swift chỉ gói gọn trong 7 từ khóa sau

Chủ nhật, 19/6/2016, 13:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 19/6/2016, 13:35 (GMT+7)
Chủ đề: Taylor Swift278

Nghĩ tới Taylor, hẳn người ta sẽ nhớ ngay tới những hình ảnh đặc trưng gắn với chiếc băng đô, bộ váy lấp lánh, thời trang vintage...

Băng đô

thoi-quen-an-mac-cua-taylor-swift-chi-goi-gon-trong-7-tu-khoa-sau

Taylor là ngôi sao trung thành số một với món phụ kiện cổ tích rõ điệu này. Không chỉ mang nó nhiều nhất, cô nàng cũng xứng đáng được trao danh hiệu ngôi sao đeo băng đô chuẩn nhất Hollywood phải không nào!

Croptop

thoi-quen-an-mac-cua-taylor-swift-chi-goi-gon-trong-7-tu-khoa-sau-1

Với cơ thể chuẩn như người mẫu, Taylor dễ dàng diện những chiếc croptop khoe eo nhỏ, bụng phẳng lỳ. Cùng với chị em nhà Jenner, Taylor có lẽ nằm trong số những ngôi sao có nhiều croptop nhất trong tủ đồ thì phải.

Chân váy xòe

thoi-quen-an-mac-cua-taylor-swift-chi-goi-gon-trong-7-tu-khoa-sau-2

Tất nhiên, khi đã mê croptop, cô nàng hẳn cũng biết nên chọn món đồ nào mix ăn ý nhất với nó. Những chiếc váy ngắn xòe mang tới cho cô nàng vẻ tươi trẻ, hiện đại.

Đồ bơi vintage

thoi-quen-an-mac-cua-taylor-swift-chi-goi-gon-trong-7-tu-khoa-sau-3

Hãy google từ khóa Taylor Swift + bikini/beach/swimwear, chắc chắn những gì bạn nhận thấy sẽ là hình Taylor và những bộ đồ bơi đậm chất vintage. Quanh đi quẩn lại, cô nàng chỉ mặc đồ kẻ ngang, chấm bi và.... chấm bi, kẻ ngang mà thôi.

Trang phục ánh kim

thoi-quen-an-mac-cua-taylor-swift-chi-goi-gon-trong-7-tu-khoa-sau-4

Taylor Swift từng được một trang web lớn bầu chọn là ngôi sao "lóng lánh" nhất Hollywood. Đây là chất liệu được các sao đặc biệt thích vì rất ăn đèn sân khấu, với Taylor độ thích đó còn nâng lên tới mức cuồng. Hãy xem những bộ đồ trong tour 1989 của cô nàng thì biết.

Jumpsuits

thoi-quen-an-mac-cua-taylor-swift-chi-goi-gon-trong-7-tu-khoa-sau-5

Gần đây, cô nàng rất chăm chỉ khoe chân với kiểu trang phục liền. Nó mang tới cho Taylor phong cách hiện đại và có phần nổi loạn hơn trước.

Váy liền nữ tính

thoi-quen-an-mac-cua-taylor-swift-chi-goi-gon-trong-7-tu-khoa-sau-6

Qua nhiều năm, Taylor đã thay đổi kiểu tóc yêu thích, kiểu giày yêu thích, chất liệu yêu thích nhưng có một kiểu váy mà luôn được nâng niu trong tủ đồ của nàng, đó là những chiếc váy liền nữ tính. Dù thế nào, phong cách tiểu thư kiêu kỳ vẫn là bản chất của Taylor, chẳng thế mà khó lòng cô nàng rời bỏ những chiếc váy này được phải không nào!

Ngân Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top