iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

VNTM tập 5: Kim Nhã khiến giám khảo hối hận vì từng chê thậm tệ

Chủ nhật, 14/8/2016, 21:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 14/8/2016, 21:38 (GMT+7)

Màn thể hiện xuất sắc ở tập 5 khiến những người từng chê hot girl BB&BG không có tố chất làm người mẫu phải suy nghĩ lại.

Trong tập 5 Vietnam's Next Top Model, các thí sinh phải đối mặt với hai thử thách có nhiều khó khăn. Đầu tiên, họ được rèn luyện thể hình với diễn viên Kim Lý. Sau đó, yêu cầu đặt ra cho họ là tạo dáng chụp hình trên máy chạy bộ. Sự khó khăn của thử thách này nằm ở chỗ bốn chiếc máy chạy bộ sẽ chạy liên tục, với tốc độ và độ dốc khác nhau, yêu cầu trong vòng 2 phút các thí sinh phải liên tục chuyển động, tương tác với các máy chạy, không được đặt tay lên thành máy, không được rời khỏi máy trong phần thi.

vntm-tap-5-kim-nha-khien-giam-khao-hoi-han-vi-tung-che-tham-te

Thùy Trâm chuyển động linh hoạt trên máy chạy.

Việc vừa giữ thăng bằng, vừa phải khoe đường cong cơ thể khiến nhiều thí sinh bị mất bình tĩnh, rơi ra khỏi máy như Fung La, Anh Thư... Thùy Trang, Thu Hường đều rất lóng ngóng, vụng về khiến giám khảo thất vọng. Nguyễn Phương với kinh nghiệm làm vũ công đã làm rất tốt thử thách. 

Sau khi thử thách kết thúc, giám khảo quyết định trao phần thưởng cho hai thí sinh làm tốt nhất là Thùy Trâm và Ngọc Châu.

Thử thách gây ám ảnh nhất với các thí sinh trong tập 5 là chụp hình dưới nước. Môi trường nước luôn là một áp lực khó khắc phục, yêu cầu người mẫu phải giữ được sự tự tin, bình tĩnh, thể lực tốt đồng thời hiểu rõ cơ thể mình để có những cách tạo dáng thật uyển chuyển.

vntm-tap-5-kim-nha-khien-giam-khao-hoi-han-vi-tung-che-tham-te-1

Kim Nhã nhận "mưa" lời khen vì chụp hình dưới nước xuất sắc ngoài mong đợi.

Gần như tất cả các thí sinh nam và nữ đều không làm chủ được cơ thể dưới nước, liên tiếp phải ngoi lên mặt nước để lấy hơi. Đã có những thí sinh không vượt qua tốt thử thách lần này như Anh Thư liên tục "chới với" dưới nước, Thùy Trang giãy giuạ liên tục. Bên cạnh đó, một số thí sinh như Huy Quang, Kim Nhã, Ngọc Châu, Nguyễn Phương lại có phần thể hiện tốt.

vntm-tap-5-kim-nha-khien-giam-khao-hoi-han-vi-tung-che-tham-te-2

Kim Nhã lần đầu tiên được xướng tên ở vị trí đầu tiên với bức ảnh đẹp nhất tuần.

Trong phần đánh giá và loại, Kim Nhã được xướng tên là thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất tuần. Phần vươn lên ngoạn mục này khiến chị cả nhà chung rất bất ngờ. Trước đó, ở tập 4, cô bị đặt câu hỏi về việc có tố chất người mẫu hay không khi bức hình nào cũng khá tệ. Giám khảo Lý Quí Khánh thậm chí còn có lời nhận xét nặng nề: "Kim Nhã mà làm được người mẫu thì Samuel Hoàng chắc phải nhận đến 50 triệu dân Việt Nam làm học trò".

Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng học hỏi, hot girl BB&BG đã có sự tiến bộ, chứng tỏ đam mê rất lớn với nghề nghiệp. Ở tập này, không có thí sinh nào bị loại. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top