00:47 AM | 24/7/2011

Ngất ngây với hoa cúc bằng giấy

Đẹp không kém gì hoa thật đâu các nàng nhá.

Một lọ hoa xinh xắn để trang trí bàn học chắc chắn sẽ khiến các ấy 'hưng phấn' hơn khi ngồi vào góc học tập của mình đấy.


  Chuẩn bị vật liệu:

materials-needed-794979-1371357495_500x0

- Giấy màu làm hoa (các ban tự chọn những màu sắc mà mình yêu thích nhé)
- Bút, kìm , thân dây bằng thép, keo dán,
- Thước kẻ, một chiếc nhíp để tạo nhụy và các cánh hoa.
- Chất liệu gố hoặc khuy áo, màu nước để làm nhụy.
- Mô hình hoa (Hoa thật để làm mẫu)
 
  Quy trình thực hiện:

1-881042-1371357498_500x0.jpg Bước 1:
 Dùng các cánh hoa và lá thật là các mô hình để làm mẫu, hoặc vẽ các hình khối lên giấy. Sau khi tách rời những bông hoa và đếm số lượng cánh hoa, từng cánh hoa đực đưa lên giấy để đo chiều dài và cắt một dải giấy bằng chiều rộng này. Điều này sẽ bảo đảm rằng hoa là thống nhất trong cấu trúc, giống như trong tự nhiên. Bạn có thể sử dụng nhiều loại giấy màu để những bông hoa thêm phần phong phú và rực rỡ. Nhưng điều quan trong là khi tạo thành bông trung tâm vòng hoa phải tròn đẹp và các cánh hoa phải đều nhau nhé!
glue-a-center-onto-the-daisy-913677-1371 Bước 2:
 Sau khi thực hiện xong phần vòng hoa của bông với các cánh đều nhau chúng mình tiến hành làm phần nhụy trung tâm của hoa nè! Các ban có thể sử dụng các chất liệu khác nhau như xốp, khuy áo bọc vải hoặc gỗ để làm công việc này. Ở sản phẩm này mình đã sự dụng chất liệu gỗ để làm nhụy. Tùy theo phần s trung tâm của vòng hoa mà bạn có thể tao kích thước cho nhụỵ của nó.Khi đã tạo kích thước và màu cho nhụy bạn gắn khít nhụy với vòng hoa bằng keo dán thật khéo léo.
glue-flower-to-prepared-stem-664580-1371 Bước 3: 
Tiến hành làm phần gốc cho hoa. Bạn cần chuẩn bị một miếng xốp để làm gốc, giúp cho những bông hoa của chúng ta tạo thành khóm.Tùy theo số lượng các bông hoa bạn dự định làm để tạo gốc cho phù hợp nhé.
glue-petals-to-a-central-disc-874648-137  
Bước 4:
Bây giờ là công việc làm phần thân cho các bông hoa rực rỡ của mình nào! Bạn hãy dùng kìm cắt các đoạn thép với chiều dài khoảng 6-7 inch ( 15-17 cm).Gằn một đầu của thép với phần sau của nhụy hoa một cách khéo léo.(Bạn có thể làm nóng đầu thép hoặc sử dụng kéo dán để làm công việc này).Sau đó cắm những thân hoa vào miwwngs xốp mà bạn đã chuẩn bị để tạo thành khóm.Tùy theo gu thẫm mỹ của mình mà bạn có thể uốn thân hoa theo nhiều kiểu và vị trí khác nhauv để khóm hoa của chún mình thêm đa dạng vá sinh động .
gather-a-model-or-two-325665-1371357528_

 

Bước 5:
Một lần nữ bạn sử dụng các lá thật trong mô hình để hoàn thiện phần lá cho những bông hoa của mình. Sau khi đã tạo được những chiếc lá bạn gắn và sắp xếp cúng phù hợp trên thân và phần gốc của bông hoa để hoàn thiện sản phẩm của mình và chỉnh sửa lại sao cho thật đẹp mắt nhé!

Vậy là chúng mình đã có được một khóm khoa thật tuyệt vời phải không nào! Chúc các bạn thật thanh công với sản phẩm của minh nhé!

Sau khi hoàn thành, chúng mình sẽ có một bình hoa xinh để trang trí bàn học xinh như thế này nè các teen nè.

how-to-make-paper-daisies-135621-1371357

make-more-and-arrange-as-desired-767792-

Fanhkute

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000
 

Bài hot nhất
Ngọt ngào sữa chua đá dâu tây rất dễ làm 8 loại nước uống có tác dụng giảm cân
Tiết kiệm đồ cũ làm lọ đựng bút độc Tổng hợp mẫu in họa tiết trên quần jeans cực cool

Tips tự chế
Tips: Pha nước mắm tỏi ớt ngon tuyệt cú mèo Tips: Độc chiêu lạc rang muối siêu giòn
Tips: Trị ngứa tay khi gọt khoai Tips: Phát minh hiệu quả cho cuộc sống hàng ngày (6)

Tóc xinh
Kết tóc cá tính hệt Selena Gomez Tết tóc kiểu Pháp nổi lạ mắt Tết tóc mang tai cá tính như Kristen Stewart

Bình luận mới