iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn không tổ chức thi khối D1

Thứ ba, 28/2/2012, 12:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 28/2/2012, 12:01 (GMT+7)

Trường chỉ xét tuyển khối này thôi ý!

Chính thức tuyển thêm khối A1 kỳ thi ĐH, CĐ 2012

7 điểm mới của kỳ tuyển sinh 2012

Các trường ĐH tuyển sinh khối A1

Tuyển sinh năm 2012, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển 1.550 chỉ tiêu trình độ đại học và 550 chỉ tiêu trình độ cao đẳng. Học viện tuyển sinh khối A1 vào tất cả các ngành, trường không tổ chức thi khối D1. Thí sinh thi khối D1 vào Học viện sẽ đăng ký dự thi nhờ tại các trường có tổ chức thi khối D1 trong cả nước theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước; Khối thi: A, A1 và D1.

Học viện tổ chức ngày thi và môn thi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với hệ Cao đẳng: Học viện không tổ chức thi riêng mà xét tuyển những thí sinh đã dự thi đại học khối A, A1 và D1 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT trên cơ sở hồ sơ đăng ký của thí sinh.

Điểm xét trúng tuyển theo từng ngành học và từng khối thi.

Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông như sau:

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi: từ ngày 15/3 đến 16/4: thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại các trường THPT và các Sở Giáo dục trong cả nước; từ ngày 17/4 đến 23/4: thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại các Cơ sở đào tạo của Học viện. Mẫu hồ sơ ĐKDT theo quy định chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Năm 2012, trường dành 300 xuất học bổng cho các thí sinh dự thi và trúng tuyển vào Học viện với mức điểm trúng tuyển cao (xét từ trên xuống) và các thí sinh được tuyển thẳng vào đại học. Các thí sinh này chỉ đóng học phí như các trường đại học Công lập trong suốt quá trình học tập.

Về việc xét tuyển thẳng vào Đại học, Cao đẳng, trường xét tuyển thẳng thí sinh là thành viên đội tuyển Olympic quốc tế hoặc đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Những thí sinh tuyển thẳng hệ đại học sẽ được Học viện tuyển thẳng vào lớp đào tạo kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin hoặc Công nghệ đa phương tiện với mức học bổng hỗ trợ tương đương 24.000 USD.

Năm 2012, ký túc xá của trường có 200 chỗ (Cơ sở đào tạo phía phía Bắc) và Cơ sở đào tạo phía Nam có đầy đủ chỗ cho sinh viên khóa mới.

Trường có chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao.

Xem chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh tại đây

Dương Ly

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top