© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái người Latvia được mệnh danh là 'công chúa tóc mây Rapunzel' ngoài đời thực khi sở hữu 'suối tóc' mượt mà dài hơn 2,3m khiến ai cũng phải sửng sốt ngắm nhìn.
 
 • trông kiểu phẫu thuật...
  ảnh đầu giống Suzy
  mấy ảnh sau na ná Naeun
  ảnh cuối hệt chaeyeon
  Kim Taeyeon - 3 giờ trước
 • theo tui thì chả đẹp tú nào...tí tuổi đã hở hang kkkk
  Kim Taeyeon - 3 giờ trước
 • nhép cũng có ra hồn k??? phốt nào cũng bị bóc sạch sẽ, trình nhép thế cũng bt thôi
  Nguyễn Thị Hồng Thắm - 3 giờ trước
 • bác Kim thành vũ trong turn left turn right so romantic
  i2maigne - 11 giờ trước
 • nhiều nhóm nhạc khi mới debut thì không thể tránh khỏi chuyện scandal hát nhép, khi đó, số lượng antifan và người chỉ trích rất nhiều, nhưng quan trọng là thời gian sau đó, có còn cái scandal "HÁT NHÉP" đó nữa không, quan trọng là họ- những tân binh có cố gắng luyện tập hay không thôi, chứ không phải các bạn fan cho rằng ngủ không đủ thì có thể hát nhép. Xin thưa, làm ca sĩ hay thần tượng hoặc bất cứ ai tham gia vào cái showbiz khắc nghiệt của Hàn Quốc đều vậy cả, đừng viện cớ. Mình thấy rất nhiều scandal về nhóm này hát nhép rồi, hy vọng nhóm này thay đổi!
  À, còn chuyện này nữa! Mình nghĩ TWICE và SNSD có số lượng thành viên giống nhau nên thường được đem ra bàn cân! Mong mọi nghĩ lại, hãy chờ xem 9 cô gái tân binh này trong tương lai phát triển hơn Girl's Generation không đã! Một nhóm nhạc là "bức tường thành 10 năm" lại đem ra so sánh với nhóm nhạc mới nổi lên hơn 1-2 năm nay, có phải hơi bất công với SNSD?
  Nguyễn Thư - 11 giờ trước