© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Một trong những bộ phim trinh thám khiến bạn bất ngờ đến phút chót.
 
 • Mấy cung này la dùng ngày âm hay ngày dương
  nhoxlyeul - 4 giờ trước
 • cho mình hỏi bị sỏi thận uống nước chè có sao k
  phượng lê thị hồng - 4 giờ trước
 • bị sỏi thận uống nước chè có sao không
  phượng lê thị hồng - 4 giờ trước
 • Thực ra nội dung chính là K-music thì họ đặt nghệ sỹ Hàn lên đầu là đúng thôi. ngành công nghiệp âm nhạc của họ ptr hơn.
  Còn ca sỹ Vn chỉ là cho có hút thêm ng đến xem. Chứ chg trình này có ghi là giao lưu âm nhạc Hàn Việt đâu.. nên vc Minh quânđem so sánh với các chg trình giao lưu âm nhạc hơi khập khiễng. Mỗi chg trình tư nhân kinh doanh có mục đích riêng.
  Tôi chỉ thấy vụ này như kiểu tự ái của dàn nsy Việt bị BTC loại bỏ. Nhưng một chg trình bị rút kinh phí thì đg nhiên họ sẽ loại bớt những yếu tố có thể loại bỏ đg nhiên. Nsy VN thì ng VN thích vẫn có thể xem còn nghệ sỹ từ Hàn phải có dịp, có ekip mời bỏ tiền ra mời. Nên chuyện này tôi thấy bthg. Cái chính Nsy VN chả cần phải tỏ ra tự ái này nọ. Họ còn sức hút thì fan trong nc chả quay lưng với họ cũng giống như họ có khả năng thì họ thu hút đc fan Hàn đi. Khiến Hàn phải bỏ tiền ra mời họ.
  Như nsy Nhật ý nhiều nsy ko thèm ra nc ngoài biểu diễn chỉ biểu diễn trong nc dù fan quốc tế họ rất đông. Mời họ sang họ còn ko đi. Muốn xem phải bỏ tiền đến Nhật nghe show của họ. Khi bạn ở vị trí ko ai loại bỏ mình đc thì bạn ở đâu cũng như nhau.
  Maimai - 4 giờ trước
 • Go Eun cũng xinh đó chứ, bạn này có nhiều nét giống Jessica thật.
  HAHA - 4 giờ trước