3:24 PM | 19/6/2012

Cô gái bán nude vẽ tranh bằng ngực trần gây tranh cãi

Đây là phần dự thi gây sốc của một thí sinh nữ trong cuộc thi tìm kiếm tài năng của Thái Lan.

Người đàn ông bán nude với váy hồng tung tăng khắp chốn

Cụ bà 70 tuổi mới sẵn sàng trao trinh tiết

Kinh dị ảo thuật: Nuốt trọn quả bóng dài 1m vào bụng

Phần thi của cô gái Duangjai Jansauoni khiến tất cả khán giả xem chương trình Thailand's Got Talent phải há hốc miệng kinh ngạc. Sau khi vẽ vài đường cơ bản trên bức tranh, cô ấy đã cởi áo, đổ màu lên người rồi dùng chính "cặp tuyết lê" của mình để vẽ tranh.

thisinhbannude1-209117-1372711442_500x0.

Duangjai Jansauoni quay về phía khán giả khoe cơ thể bán nude đã được đổ màu lên.

Chương trình được phát sóng ngày hôm qua trên đài truyền hình Thái Lan, trong đó thí sinh Duangjai Jansaunoi, 23 tuổi, đi chân trần trên sân khấu trong chiếc quần jeans và áo sơ mi kẻ. Cô giới thiệu bản thân mình là một nghệ sĩ độc lập đến từ miền Nam Thái Lan. Sau đó, cô gái quay lại một tấm vải lớn và vẽ một vài nét phác họa hình một người.

Rồi cô ấy cởi áo kể cả áo ngực và đổ lên người nhiều màu sơn rồi khoe nó với khán giả. Duangjai Jansaunoi dùng chính đôi ngực trần để tiếp tục hoàn thành bức tranh của mình. Khi phát sóng, phần ngực của thí sinh đã được người kiểm duyệt làm mờ.

thisinhbannude4-531715-1372711442_500x0.

Sau khi cởi áo, Duangjai Jansaunoi đã đổ màu lên người rồi vẽ tranh bằng ngực trần.

Hầu hết khán giả đều vô cùng kinh ngạc, một số người thì tỏ ra hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho cô gái. Duangjai nói với ban giám khảo rằng: “Nếu tôi vẽ theo một cách thông thường thì nó quá là bình thường”.

Ban giám khảo đã có sự tranh cãi về việc liệu hành động của cô có thể được xem như là một cách làm nghệ thuật hay không. Giám khảo nữ duy nhất của chương trình, nữ diễn viên Pornchita Na Songkhla nói rằng: “Tôi không nói rằng phần thi này không tốt nhưng nó không phù hợp. Trong bối cảnh văn hóa Thái, tôi không ủng hộ nó”.

thi-sinh-ban-nude-5-263133-1372711443_50

Duangjai muốn tìm một cách độc đáo để gây ấn tượng cho phần thi của mình.

Các cư dân mạng đã gọi nữ diễn viên Pornchita là kẻ đạo đức giả và post bức hình chụp thời trang năm 2010 mà cô ấy bán khỏa thân và được phủ bởi chocolate lỏng.

Hai vị giám khảo nam còn lại đã ủng hộ Duangjai vào vòng trong. Ca sĩ Jirayut Wattanasin nói rằng: “Đây là một loại hình nghệ thuật. Nếu chúng ta ở Ý, dù Florence hay Milan, hay ở Cộng hòa Séc, điều này là chấp nhận được”.

mctgt-561284-1372711443_500x0.jpg

Hai người dẫn chương trình bối rối không biết nhìn đi đâu.

Bộ trưởng bộ Văn hóa Thái Lan, Sukumol Kunplome nói rằng việc khỏa thân trên truyền hình là không phù hợp với xã hội Thái Lan.

Bà cho biết “Chương trình này nhằm mục đích tìm kiếm tài năng của người Thái và nó khuyến khích những người trẻ thể hiện kĩ năng đặc biệt của họ. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có giới hạn nhất định”.

Panya Nirandkul, người đứng đầu Workpoint Entertainment - công ty sản xuất chương trình truyền hình này thừa nhận đã không để ý đến việc thí sinh có thể hở ngực. Ông cũng phủ nhận sự việc này là để tăng tỉ lệ người xem và thề sẽ không để lỗi này tái diễn, tờ Thairath đưa tin.

Thái Lan là một đất nước phần lớn người dân theo Phật giáo, mặc dù cũng rất phát triền công nghiệp giải trí vui chơi. Những nhà kiểm duyệt tại Thái Lan yêu cầu phải làm mờ những hình ảnh liên quan đến rượu, thuốc và khỏa thân trên truyền hình hoặc phim ảnh.

* Clip: Cô gái bán nude vẽ tranh bằng ngực trần

Yunna


Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000
 

Bài hot nhất
Bé gái bị mẹ bỏ rơi vì mọc lông đen khắp người Bác sĩ nhổ 232 chiếc răng trong miệng cậu bé 17 tuổi
Hot girl đua nhau dắt cua đi dạo phố ở Bắc Kinh Độc chiêu quay cóp bài đỉnh của đỉnh

Đuổi hình bắt chữ

Cười té ghế
Cười té ghế ngày 25/7: Kiểu đi nhờ kinh điển Cười té ghế ngày 23/7: Tục lệ cúng bái kỳ lạ
Cười té ghế ngày 28/7: Bô lão xì tin Cười té ghế ngày 27/7: Chú chó hớn nhất hành tinh

Bình luận mới