09:38 AM | 18/09/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
09:38 AM | 18/09/2012

Lóa mắt với váy kim cương đen 118 tỷ đồng

Mặc trên người cả gia tài, hẳn chủ sở hữu của chiếc váy lấp lánh kim cương không phải lo ngại bị 'hỏi thăm' giữa đường.

Hơn 5 tỉ, sơn móng tay đắt nhất thế giới

Nàng Mona Lisa bước ra từ 100.000 viên kim cương

Sững sờ trước vẻ đẹp của đèn pha lê

Chiếc váy đính kim cương đen - một trong những chiếc váy đầm đắt nhất thế giới là thành quả sáng tạo của một nhà thiết kế thời trang người Anh. Nó vừa được ra mắt tại Ukraina.

1-651685-1372923657_500x0.jpg

Nó khiến mọi người phải thán phục về độ lấp lánh với hơn 50 viên kim cương đen 2 cara và cái giá “cắt cổ”, 3,5 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 118,28 tỷ đồng).

Nhà thiết kế Debbie Wingham. người đã sáng tạo ra chiếc váy bạc tỷ này, cho biết, chị dùng 50 viên kim cương đen, 2 cara mỗi viên, để làm điểm nhấn cho mẫu thiết kế đặc biệt. Ngoài ra, viên kim cương ở chính giữa có kích thước 5cara, cùng nhiều kim cương trắng trang trí với vàng trắng. Do đó, chiếc váy nặng lên tới 13kg.

2-378758-1372923657_500x0.jpg

Chiếc váy được đính thủ công hơn 50 viên kim cương đen 2cara.

Được biết, nhà thiết kế Debbie phải mất sáu tháng để đính kim cương theo phương pháp thủ công cho chiếc đầm đắt giá này. Hiện tại, Debbie đang hoàn thiện bộ sưu tập quần jean đính kim cương hoàn toàn mới.

Được giới thiệu trong buổi trình diễn rất nhiều váy áo gắn kim cương khác thuộc bộ sưu tập mới của chị Wingham, váy kim cương đen nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ phía người xem ở thành phố Keiv, Ukraina.

4-100465-1372923657_500x0.jpg

Hiện tại, Debbie đang hoàn thiện bộ sưu tập quần jean đính kim cương hoàn toàn mới.Ảnh: FT

Một khán giả tâm đắc về chiếc váy tỏa sức hút và vẻ đẹp long lanh đến hoàn hảo trên cả camera và thực tế. “Bộ đầm thực sự thể hiện đẳng cấp của người mặc”, vị khách nói.

Một số khác lại tỏ thái độ tiêu cực về sản phẩm xa xỉ này. “Tôi sẽ không bao giờ muốn mặc một chiếc váy tương tự, thậm chí là phô trương nó. Quá nhiều kim cương trên bộ đầm khiến nó trở thành mẫu thiết kế xấu xí”.

Clip: Váy kim cương đen có giá bạc tỷ được ra mắt tại Ukraina

Papai

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • Chery, viet quat, kiwi và táo envy co giong ban k ban
  tranlam999797 - 3 ngày trước
 • Làm sao để nuôi đc con mèo to đc như thế nhĩ... ?! ... Phải thử mới đc... @@
  Min - 5 ngày trước
 • Ở đây chỉ là bọn trẻ, thường thôi. Ở Nhật có những người đàn ông lớn tuổi, từ 40-60 tuổi, ban ngày làm việc bình thường, công chức, thầy giáo, kỷ sư, v.v..đã có vợ con, đêm đến ăn mặc toàn đồ lót của phụ nử, đồ the, đồ lưới rất mong manh nhưng không hở hang ở nơi kín, họ cũng vẻ mặt, thoa son, đánh phấn, đi giày cao gót, tụ tập đi chơi ở khu phố dành riêng cho họ, người ta gọi họ là “Queen”, một trường phái, chắc có lẻ bị ảnh hưởng từ những người gọi là “Gheisa” mà ra, người Gheisa là những đàn ông giả gái trong những vở hát ả đào ở Nhật, nhưng tuyệt đối họ không phải là những người đồng tính...sự thể hiện này được xem như là một cuộc sống thứ hai của họ sau một ngày làm việc mệt nhọc trong bộ đồ tây complet đứng đắn hòng giải bớt cơn áp lực của công việc. Ở Châu âu, Mỹ, những người này ăn mặc như thế suốt cả ngày, có thể ngay cả lúc làm việc nếu chủ cho phép hay tùy theo công việc của họ, vì họ không cần phải giải stress, họ chỉ muốn được ăn mặc tự do để thể hiện phong cách cá biệt của họ khác hơn người thường và thích được người khác để ý đến mình.
  Van Hai Tran - 5 ngày trước
 • Ăn ngày cả kí lô thịt, 2-3 tháng phải mang đến veterinaire khám sức khỏe và làm đẹp mổi lần 3-5 triệu đvn, 1 năm tốn 20-30 triệu, phải có giờ giấc cho đi tiểu tiện hoặc phải có cái cửa mèo cao 3 tấc, ngang 1 tấc cho ra vào, và là chúa nghịch và chúa lười chứ đừng có hòng mà bảo đi bắt chuột...
  Van Hai Tran - 5 ngày trước
 • bình thường
  Anh Nguyện Kim - 7 ngày trước