© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn chỉ cần: một con dao sắc, dùng quạt, nhúng qua nước, đốt nến... là có thể tha hồ cắt hành mà không lo nước mắt chảy giàn giụa nữa nhé.
 
 • bạn nhầm rồi nha album của họ nếu tính theo music bank chỉ được 1400 điểm thôi mà tính ở đây lên đến 2086 điểm là có vấn đề rồi . nếu thế họ phải bán được 46000 album chứ. chưa kể album trước của họ chỉ bán được 900trong tuần dầu tự nhiên tăng 31 lần nghe đâu có hợp lý mà họ cũng đâu phải đang nói tiếng đau.
  nganvu75 - 1 giờ trước
 • Bài này của IU tuy không có MV nhưng là bài có điểm số cao nhất rồi nên dù chọn bài khác thì LABOUM vẫn thắng
  Nana - 1 giờ trước
 • Somi sinh 2001 nha
  Myoni Chan - 2 giờ trước
 • Music Bank (65% điểm nhạc số, 10% điểm bình chọn, 20% điểm phát sóng, 5% điểm album), LABOUM hầu như sân khấu âm nhạc nào cũng biểu diễn cả, mặt khác nhóm đã bán được 30000 album trong tuần vừa rồi (đứng đầu BXH album Gaon, chủ yếu chỉ tính điểm album trên Hanteo và Gaon), vì thế 2 cột điểm 2086 (điểm phát sóng) và 2344 (điểm album) là có cơ sở. IU thì có 3816 (điểm nhạc số) nhưng bài báo này ngốc đến nỗi làm tôi thấy buồn cười, bài của IU là Can't Love You Anymore, 1 bài B-side dưới dạng single (không có MV, không nhập chung album Palette), mà lại so lượt view MV Palette và doanh số album Palette, mặt khác IU chỉ mới lên 2 sân khấu âm nhạc là Inkigayo tuần trước và Music Bank tuần này thôi, IU còn chưa diễn ở Music Bank tuần trước nên điểm phát sóng sẽ ít hơn so với LABOUM, single thì không có album nên điểm album bằng 0. Nói chung IU mạnh nhạc số và điểm bình chọn, nhưng ít lên sân khấu biểu diễn và đây là single nên không có điểm album; Còn LABOUM họ yếu về nhạc số và bình chọn của khán giả, nhưng họ có điểm phát sóng và điểm album bù lại. Tranh cúp không chỉ dựa vào nhạc số đâu, LABOUM hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của họ suốt 3 năm nay và IU cũng đã nán lại để chức mừng và động viên nhóm.
  Nguyễn Lê Hải Yến - 11 giờ trước
 • Nếu gọi là fim fải hợp lứa tuổi,hợp hoàn cảnh....thì k còn là phim thực tế nữa mà là fim viễn tưởg áp đặt quan niệm.Vì thực tế học sih bây jờ quả rất jốg trog fim này.Đây cũg là cảh báo cho các bật cha mẹ hãy theo sát con em hơn.
  thah phuog - 11 giờ trước