© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Một lần, khi Obama đang phát biểu, có người ngắt lời và lớn tiếng chất vấn, ông đã bình tĩnh trả lời và khéo léo giải quyết vấn đề khiến nhiều người đồng tình, đồng thanh hô to tên ông: “Obama, Obama!”.
 
 • oooooooooo. Chia buồn cùng gia đình. Em bé Khánh Linh rất đáng yêu và rất ngoan. Mình đã xem chg trình và chỉ mong có 1 điều kì diệu đến với em. Ngủ ngon nhé cô bé. Mọi ng sẽ luôn yêu và nhớ đến em
  Trần T. Cẩm Tú - 3 giờ trước
 • túm lại là nhí nhố hết
  Khánh Phương - 3 giờ trước
 • Cặp tình nhân
  Bạn luôn nhận được tình yêu.

  Bạn là một người luôn vui vẻ hoạt bát, luôn mang đến bầu không khí hứng khởi cho mọi người. Dù không cần phải trau chuốt và cẩn trọng thì bạn cũng vẫn nhận được sự quý mến của mọi người. Bạn là một người biết cách sống độc lập, nhưng nhiều lúc lại thể hiện sự mong manh và mềm yếu cho người khác, khiến người khác cảm thấy muốn bảo vệ bạn. Dù cho là rơi vào tình huống khó khăn nào, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy sự giúp đỡ từ người khác.

  Nhờ vào sự trong sáng và vui tươi đó mà trong tình yêu bạn cũng là người nhận được tình cảm. Người yêu của bạn lúc nào cũng nghĩ về bạn, lúc nào cũng sẽ là người thay đổi để phù hợp với bạn và chiều chuộng bạn hết mình.

  Thấy cũng có chỗ đúng, có chỗ không đúng lắm, nhưng mà hiện tai cảm giác bản thân đang thay đổi theo anh ấy mà, nhưng mà chiều thì đúng là có chiều, còn nhớ thì ... lúc con người say thì chân thật nhất đúng không? Anh ấy nói nhớ mình, già như chúng mình gần nhau hơn nữa thì tốt, em cũng nhớ anh xã của em nhiều.
  Mai Hoài Thu - 3 giờ trước
 • ca sĩ Hàn quốc là cái gì mà sao cứ thích nhỉ, ở Việt Nam thiếu gì ca sĩ hay được nhiều người yêu thích, mời về làm gì cho mất tiền mà ko hiểu gì
  sontranvh96 - 3 giờ trước
 • khổ thân jae quá, thân với gái không được với trai cũng không...... chắc cả đời anh FA fan mới hả dạ đây mà
  th802346123uyloan267 - 3 giờ trước