Giọng ca nhí 10 tuổi lay động cảm xúc người nghe khi hát Em đi trên cỏ non, Nhớ mẹ lý mồ côi... cùng cô cậu ruột.
 • B. Có 3-5 người đang yêu thầm bạn
  Ngoại hình của bạn có vẻ bình thường, không tạo được ấn tượng mạnh, nhưng chỉ cần tiếp xúc với bạn thường xuyên, mọi người sẽ nhận ra bạn có rất nhiều điểm thu hút. Thái độ, cử chỉ của bạn thường khiêm tốn, kín đáo, vì thế những người xung quanh có thể không mấy chú ý đến bạn. Bạn cần thoát ra khỏi vỏ ốc của mình, năng động, chăm giao tiếp với mọi người hơn thì họ mới nhận ra mặt tốt bụng, hiền hòa, đáng yêu của bạn.
  Phuong Nguyen - 1 giờ trước
 • A. Mọi người yêu mến bạn
  Bạn có vẻ ngoài ngọt ngào như thiên thần, nhưng nội tâm lại ẩn giấu một linh hồn quỷ dữ. Rõ ràng là bạn chiếm được lợi thế nhưng luôn tỏ vẻ thua thiệt, rõ ràng là bạn có lỗi nhưng đối phương luôn phải xin lỗi trước, rõ ràng là bạn đùa bỡn trong tình yêu nhưng trong mắt mọi người, bạn lại trở thành người cần được bảo vệ. Bạn quá thông minh, thường “quay” mọi người trong lòng bàn tay nhưng không hề tỏ vẻ đắc ý, đó là lý do mọi người yêu mến bạn.
  Phương - 1 giờ trước
 • Cho e hỏi.bao quy đầu e bị dài nên e lột xuống rồi để vậy lun.nhưng khi chạm tay vào đầu dương vật thì nhột nhột và hơi đau cũng như khi mặc quần lót vào thì thấy khó chịu do đầu DV cọ sát với quần.như vậy có sao k ạ
  ryo - 1 giờ trước
 • Mình biết! Nhưng biết làm thế nào?!
  Mystery - 1 giờ trước
 • Qua that la rat hay chuc ban thanh cong trong moi linh vuc
  Chi Viet - 1 giờ trước