© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trong lúc trò chuyện với người thân trong gia đình, Hoa hậu tỏ ra bức xúc vì bị đơn vị sản xuất The Face cắt ghép những đoạn cô khóc vì học trò bị loại. (Ngoisao)
 
 • Debut cùng năm với Twice đấy ! Vậy thì Twice cũng là mới làm ngôi sao thôi
  Lannie - 29 phút trước
 • Tốt.
  Nguyễn Anh - 3 giờ trước
 • Yêu anh, Xử Nữ, em yêu anh rất nhiều. Thứ tình cảm này làm đau khổ và bế tắc đến mức ngu ngốc. Đã bao nhiêu lần em cố vứt bỏ tình cảm này nhưng không thành. Hình bòng anh, nụ cười, giọng nói luôn trong tâm trí em. Dù bất cứ nơi đâu, khi nào, đang làm gì thì em vẫn luôn tìm hình bóng của anh. Anh là tất cả đối với em. Dù thời gian trôi như nào, hay việc em có bao nhiêu mối tình với người khác. Trong trái tim này chỉ luôn có anh mà thôi. Chỉ duy nhất anh thôi.
  Dieu Linh Ngo - 3 giờ trước
 • Mình cũng vậy, trước kia da đã rất đẹp nhưng mình nghe ngta nói cũng đi dùng, dùng gần 4 năm rồi, giờ da mỏng mà đau lắm, mình ngưng thì tình trạng nổi mụn nhọt, sưng tấy, đỏ ửng cứ xảy ra hoài làm mình rất khó khăn, có lẽ da mình mãi mãi sẽ không phục hồi được nữa. Hối hận vì đã không biết sớm hơn. Mong mọi người đừng giống như mình hãy biết chăm sóc bản thân mình, đừng ham trắng mà phá hủy đi nét đẹp vốn có để phải nhận lấy sự đau đớn và khổ sở. Thân cả nhà
  nguyenthithuhuong286 - 3 giờ trước
 • đôi boots hồng của Lisa hơn 90 triệu nha.
  Nguyễn Nguyễn - 3 giờ trước