© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn chỉ cần các bước đánh khối đơn giản vào khe ngực và xương quai xanh là có thể có vòng một căng tròn, quyến rũ.
 
 • Somi sinh 2001 nha
  - 2 giờ trước
 • Music Bank (65% điểm nhạc số, 10% điểm bình chọn, 20% điểm phát sóng, 5% điểm album), LABOUM hầu như sân khấu âm nhạc nào cũng biểu diễn cả, mặt khác nhóm đã bán được 30000 album trong tuần vừa rồi (đứng đầu BXH album Gaon, chủ yếu chỉ tính điểm album trên Hanteo và Gaon), vì thế 2 cột điểm 2086 (điểm phát sóng) và 2344 (điểm album) là có cơ sở. IU thì có 3816 (điểm nhạc số) nhưng bài báo này ngốc đến nỗi làm tôi thấy buồn cười, bài của IU là Can't Love You Anymore, 1 bài B-side dưới dạng single (không có MV, không nhập chung album Palette), mà lại so lượt view MV Palette và doanh số album Palette, mặt khác IU chỉ mới lên 2 sân khấu âm nhạc là Inkigayo tuần trước và Music Bank tuần này thôi, IU còn chưa diễn ở Music Bank tuần trước nên điểm phát sóng sẽ ít hơn so với LABOUM, single thì không có album nên điểm album bằng 0. Nói chung IU mạnh nhạc số và điểm bình chọn, nhưng ít lên sân khấu biểu diễn và đây là single nên không có điểm album; Còn LABOUM họ yếu về nhạc số và bình chọn của khán giả, nhưng họ có điểm phát sóng và điểm album bù lại. Tranh cúp không chỉ dựa vào nhạc số đâu, LABOUM hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của họ suốt 3 năm nay và IU cũng đã nán lại để chức mừng và động viên nhóm.
  Nguyễn Lê Hải Yến - 10 giờ trước
 • Nếu gọi là fim fải hợp lứa tuổi,hợp hoàn cảnh....thì k còn là phim thực tế nữa mà là fim viễn tưởg áp đặt quan niệm.Vì thực tế học sih bây jờ quả rất jốg trog fim này.Đây cũg là cảh báo cho các bật cha mẹ hãy theo sát con em hơn.
  thah phuog - 11 giờ trước
 • Minh Hằng dễ thương nhưng thần thái ko sang trọng, trông điệu điệu ẻo lả nên ko toát lên vẻ đẳng cấp. Giongj nói của Hằng hợp đóng phim nhưng ko hợp làm giám khảo đâu Hẳng ơi, đừng quá tham
  Mạnh Tuấn - 11 giờ trước
 • Wow g có tiền là có tất cả
  - 12 giờ trước