Thứ năm, 18/4/2019, 15:27 (GMT+7)

10 mỹ nhân Việt có cặp chân mày 'vạn người mê'

Những người đẹp này sở hữu hàng lông mày rậm tự nhiên, dáng hất sắc sảo mà không cần kẻ vẽ.

Từ khi nổi tiếng đến nay, Hà Tăng luôn được xem như một "biểu tượng nhan sắc" nhờ hàng lông mày sắc nét, uốn cong tự nhiên quanh đôi mắt và hất nhẹ ở phần đuôi, giúp gương mặt của cô trông rất thanh tao, kiêu kỳ.

Hoàng Thùy Linh không cần viện đến trang điểm cũng đã có cặp chân mày rậm dày tự nhiên, dáng ngang và có độ hất nhẹ ở đuôi.

Mang trong mình dòng máu lai Pháp, Hà Hồ có nét đẹp Tây quyến rũ. Hàng lông mày "sâu róm" là một trong những đường nét giúp cô luôn giữ được vẻ sắc sảo, kiêu sa, phù hợp với nhiều cách trang điểm.

Phạm Quỳnh Anh có dáng lông mày "của hiếm" trong Vbiz. Dù không cần kẻ vẽ, chân mày của cô vẫn vào khuôn rất sắc nét, cong vút hoàn hảo, giúp gương mặt khá hiền của nữ ca sĩ có điểm nhấn hơn hẳn.

Hàng lông mày rậm dày là chi tiết giúp gương mặt của Lan Khuê trông "Tây" hơn. Chỉ cần tỉa tót một chút ở phần đuôi, cô đã có diện mạo đầy sắc sảo.

Dù để mặt mộc hay trang điểm kỹ càng, cặp chân mày của Tiểu Vy cũng không có nhiều thay đổi. Hoa hậu sở hữu lông mày rậm tự nhiên, dáng ngang mang đến vẻ hiền hòa cho gương mặt.

Không ít cô gái ước ao có hàng lông mày "lưỡi mác" chuẩn như Phạm Hương với những sợi lông mày tua tủa ở phần đầu, đuôi cong hất sắc nét. Khoảng cách giữa hai lông mày và mắt cũng rất hoàn hảo.

Khác với các mỹ nhân kể trên, Sam lại sở hữu hàng lông mày đậm nét Á Đông, không quá rậm nhưng có độ cong chuẩn mực, hài hòa với gương mặt, mang đến vẻ đẹp kiêu sa cổ điển.

Chi Pu cũng sở hữu cặp chân mày cong nhẹ tương tự Sam, giúp cô luôn giữ được vẻ đẹp trẻ trung kiểu búp bê.