Thứ năm, 12/7/2018, 11:33 (GMT+7)

10 năm nhan sắc của Kylie Jenner: Sau tất cả lại quay về với môi mỏng dính

Sau thời gian chạy đua môi tều, Kylie quyết định rút hết filler, trả lại đôi môi mỏng như thời mới nổi tiếng

Là em út trong "gia đình thị phi" Kardashian, Kylie Jenner được truyền thông chú ý ngay từ khi còn là cô bé tuổi teen. Thời mới xuất hiện trong series truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians, Kylie có nhan sắc không nổi trội.

Kylie trông phổng phao hơn bạn bè cùng trang lứa. Năm 12 tuổi, cô nàng đã thích cách trang điểm già dặn giống các chị.

Nhan sắc của Kylie những năm 2010-2011 không để lại nhiều chú ý. Cô nàng chưa biết cách làm đẹp nên thường makeup già dặn, đường nét khá nhạt nhòa.

Năm 2012 là thời điểm Kylie Jenner bắt đầu tấn công mạnh mẽ vào Hollywood. Ngoài xuất hiện trong show thực tế, cô nàng cũng hợp tác cùng chị gái Kendall cho ra mắt dòng thời trang riêng. Lúc này, cô gái 15 tuổi đã bắt đầu biết cách làm đẹp hơn.

Mặc dù vậy, vì đi theo hình tượng trưởng thành, cách trang điểm "chín ép" nên Kylie chưa thực sự có sức bật như các chị.

Năm 2014 là lúc nhan sắc của Kylie bắt đầu có sự thay đổi rõ nét. Tự ti vì đôi môi mỏng dính khiến mặt kém sang, em út của "Kim siêu vòng ba" quyết định tiêm filler để có môi đầy đặn giống chị gái Kim.

Cũng từ đây, nhan sắc của hot girl Hollywood ngày càng biến đổi. Cô nàng bị cuốn vào vòng xoáy "môi tều" nên tiêm filler ngày càng mạnh tay.

Cùng với việc theo đuổi "môi sưng", cô nàng còn được cho là đã chỉnh sửa nhiều đường nét khác trên gương mặt như cắt mí mắt, nâng cung lông mày.

Dù trông khá già dặn ở tuổi 20 nhưng khó phủ nhận, Kylie Jenner trở nên ấn tượng hơn hẳn từ khi phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cô nàng từ một teen girl có nhan sắc tầm thường trở thành biểu tượng sắc đẹp mới.

Đôi môi đầy đặn, căng bóng của Kylie thậm chí còn tạo ra một chuẩn mực sắc đẹp mới cho các cô gái trẻ. Đánh vào điều này, hot girl cho ra mắt dòng son môi riêng năm 2016 và ngay lập tức trở thành một "bom tấn" trong giới làm đẹp. Cô nàng 20 tuổi thậm chí còn vượt mặt cả chị Kim về việc được săn đón trên Instagram.

Sau khi sinh em bé, nhan sắc của Kylie càng thêm mặn mà.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 gây bất ngờ khi tái xuất với dung mạo khác lạ. Thay cho đôi môi tều đã thành thương hiệu trước đó, Kylie bất ngờ khoe đôi môi mỏng như thời mới nổi tiếng. Trước tiết lộ của cô nàng là đã rút hết filler để "trở về vẻ đẹp nguyên thủy", rất nhiều fan lên tiếng ủng hộ.