Thứ năm, 14/1/2021, 11:08 (GMT+7)

10 năm thanh xuân của Sam - Ngô Kiến Huy: Thân đến mức bị đồn yêu nhau

Gắn bó với nhau suốt một thập kỷ, hai nghệ sĩ khiến nhiều fan ngưỡng mộ về tình anh em, đồng nghiệp.

Diện trang phục hàng hiệu, Sam - Ngô Kiến Huy chụp bộ ảnh kỷ niệm tình bạn. Họ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi mới, rực rỡ nhất suốt 10 năm gắn bó.

Sam chia sẻ: "Chúng tôi hay nói với nhau rằng phải may mắn lắm mới có được tình bạn 10 năm như này ở showbiz. Việc chụp một bộ ảnh để lưu giữ tình bạn là ý nghĩa. Chúng tôi đều rất trân trọng nó".

Sam nói bất cứ khi nào đối phương có việc gì cần hỗ trợ, họ đều có mặt và ủng hộ hết mình.

Sam bộc bạch vì chơi quá thân với Ngô Kiến Huy nên thường bị đồn yêu đương. "Giữa chúng tôi chỉ là tình bạn trong sáng thôi", cô khẳng định.

Ngô Kiến Huy gần đây gây chú ý với vai diễn trong phim điện ảnh "Em là của em". Xem xong, Sam cảm thấy bất ngờ vì Ngô Kiến Huy giả gái đẹp. "Sam còn có cảm giác anh Huy giả gái còn đẹp và nữ tính hơn mình nữa. Nếu không nói, anh Huy giả gái đi ra ngoài có khi còn tán được người nào đó nữa (cười). Sam nghĩ đây là vai diễn đáng nhớ của anh, giúp cho khán giả có cái nhìn khác về Ngô Kiến Huy", Sam tiết lộ.

Sắp tới Sam sẽ cho ra mắt talkshow Cốc Cốc Sam ơi. Cô làm host, mỗi một số sẽ có khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng tham dự. Họ cùng bàn luận về vấn đề nóng trong xã hội hoặc góc khuất nào đó mà đời nghệ sĩ đã trải qua. Ngô Kiến Huy là một trong những vị khách đầu tiên.

"Sam thấy mình sống khá khép kín và độc lập. Sam cũng không có nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz. Ít khi nào Sam bộc bạch về đời tư, bởi cho rằng đấy là chuyện cá nhân, mình không nên nói quá nhiều. Lần này, làm talkshow, Sam tự thấy đó là thử thách không nhỏ. Trước ống kính và những người bạn, Sam lần đầu đối diện với chính mình để lật mở những câu chuyện mà từ trước đến nay không dám kể với ai...".

2021 Sam vẫn tập trung cho diễn xuất và làm MC.

Ảnh: Phạm Công Thành.

Tân Cao