Thứ năm, 5/3/2020, 00:02 (GMT+7)

13 bộ phim Hàn đáng mong chờ vào tháng 3

Từ điều tra phá án đến tình cảm lãng mạn, loạt phim sẽ lên sóng vào tháng 3 này đang khiến các mọt phim Hàn chờ đợi.

Nobody Knows

Diễn viên: Kim Seo Hyung, Ryu Deok Hwan, Park Hoon, Ahn Ji Ho, Kim Sae Ron, Jang Young Nam...

Phát sóng: Bắt đầu 2/3, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên SBS

Nội dung kể về Cha Young Jin (Kim Seo Hyung), một thám tử đã đánh đổi cuộc sống cá nhân trong 19 năm để giúp đỡ những người trẻ đòi lại công bằng trong cuộc sống. 

Memorist

Diễn viên: Yoo Seung Ho, Lee Se Young, Jo Sung Ha, Go Chang Suk, Jun Hyosung, Yoon Ji On,...

Phát sóng: Bắt đầu từ 11/3, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN.

Bộ phim dựa trên webtoon cùng tên kể về Dong Baek (Yoo Seung Ho) một thám tử có sức mạnh siêu nhiên và Han Sun Mi (Lee Se Young) - một thiên tài, cùng hợp tác để truy đuổi kẻ sát nhân hàng loạt. 

Hospital Playlist

Diễn viên: Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung, Jeon Mi Do, Kim Hae Sook, Kim Kap Soo, Jung Moon Sung,...

Phát sóng: bắt đầu từ 12/3, thứ 7 trên tvN

Hospital Playlist lấy đề tài y học với sự tham gia của dàn sao Jo Jung Suk, Kim Dae Myung, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do. Nội dung phim kể về những người bạn thân lâu năm từ khi học ở trường Y và cùng sát cánh bên nhau trong bệnh viện. Bộ phim là dự án mới của đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung. Họ từng hợp tác cùng nhau qua serie ReplyPrison Playbook.

Kingdom 2

Diễn viên: Joo Ji Hoon, Ryu Seung Ryong, Bae Doona, Kim Sang Ho, Heo Joon Ho, Jin Seon Kyu, Kim Sung Kyu,...

Phát sóng từ 13/3. Tất cả các tập đồng thời lên sóng trên Netflix.

Kingdom là câu chuyện kinh dị kì bí về việc ngăn chặn ngày tận thế do zombie ở thời Joseon. Phần 2 sẽ theo chân hoàng tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) đang cố gắng bảo vệ người dân của mình trong tình trạng khủng hoảng.

Somehow Family

Diễn viên: Sung Dong Il, Jin Hee Kyung, Kim Kwang Gyu, Oh Hyun Kyung, Lee Bon, Seo Ji Seok, CLC‘s Eunbin, PENTAGON Yeo One,...

Phát sóng vào Chủ nhật 15/3 trên TV Chosun.

Đây là sitcom về một gia đình bao gồm tất cả các thành viên đều làm cùng một hãng hàng không và cùng ở một sân bay. Họ sống trong một nhà trọ do Sung Dong Il và Jin Hee Kyung là chủ. Các nhân vật đều được gọi bằng tên của chính dàn diễn viên. Là một thể loại phim truyền hình mới, bộ phim sẽ mang đến một hình thức giải trí độc đáo cho người xem.

Rugal

Diễn viên: Choi Jin Hyuk, Park Sung Woong, Jo Dong Hyuk, Jung Hye In, Han Ji Wan, Park Sun Ho

Phát sóng từ 16/3, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên OCN

Dựa trên webtoon cùng tên, Rugal là bộ phim kinh dị hành động khoa học viễn tưởng với sự tham gia của Choi Jin Hyuk trong vai Kang Ki Bum - một thám tử ưu tú đang cố gắng lật đổ tổ chức khủng bố toàn quốc tên là Argos. Trong quá trình đi tìm công lý, Kang Ki Bum bị gài bẫy và đổ tội giết người. Anh gia nhập một tổ chức tên Rugal và lần nữa bắt đầu kế hoạch lật đổ Argos.

Find Me In Your Memory

Diễn viên: Kim Dong Wook, Moon Ga Young, Yoon Jong Hoon, Kim Seul Gi, Lee Joo Bin, Kim Chang Wan, Jang Young Nam, Lee Jin Hyuk,...

Phát sóng từ 18/3, thứ 4 và thứ 5 trên MBC

Nội dung phim là câu chuyện về tình yêu lãng mạn giữa phát thanh viên Lee Jung Hoon (Kim Dong Wook) - người có thể ghi nhớ chi tiết từng kí ức của mình do hội chứng hyperthymesia (hội chứng trí nhớ siêu phàm) và ngôi sao Yeo Ha Jin (Moon Ga Young) đã quên mất giây phút quý giá nhất cuộc đời mình. 

365: Repeat the Year

Diễn viên: Lee Joon Hyuk, Nam Ji Hyun, Kim Ji Soo, Yang Dong Geun, Lee Shi Ah, Min Dohee,...

Phát sóng từ 23/3, thứ 2 và thứ 3 trên MBC

Phim kể về nhóm bạn gồm 10 người tham gia một trò chơi sinh tồn. Họ được quay về đúng thời điểm một năm về trước để thay đổi quá khứ, tạo ra một cuộc sống hoàn hảo. Nhưng rồi mọi thứ đảo lộn khiến họ bị mắc kẹt trong chiến tranh tâm lý. 

A Piece Of Your Mind

Diễn viên: Jung Hae In, Chae Soo Bin, Lee Ha Na, Kim Sung Kyu, Lee Seung Joon, Woo Ji Hyun, Lee Se Jin,...

Phát sóng từ 23/3, thứ 2,3 trên tvN

Nội dung phim kể về Ha Won (Jung Hae In) một lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI). Anh có một mối tình đơn phương vô vọng. Chae Soo Bin đóng vai Han Seo Woo - một kỹ sư thu âm cổ điển lạc quan. Cô dần chú ý đến Ha Won vì cảm động về mối tình đơn phương của anh.

Meow The Secret Boy

Diễn viên: Kim Myung Soo, Shin Ye Eun, Seo Ji Hoon, Yoon Ye Joo, Kang Hoon, Kim Yeo Jin,...

Phát sóng từ ngày 25/3, thứ 4 và thứ 5 trên KBS2

Meow The Secret Boy là bộ phim hài dựa trên webtoon về một con mèo biến đổi thành người do một nguyên do bí ẩn. L vào vai Hong Jo - một chú mèo ấm áp chữa lành những vết thương cho cô chủ đa cảm. Shin Ye Eun đảm nhận vai Kim Sol Ah - cô gái dễ thương như một chú cún con. Cuộc đời của cô bị thay đổi khi nhận nuôi một con mèo.

Eccentric! Chef Moon

Diễn viên: Eric, Go Won Hee, Cha Jung Won, Jang Jae Ho, Ahn Nae Sang, Choi Kwang Je,...

Phát sóng từ ngày 27/3, thứ 6 và thứ 7 trên Channel A

Eccentric! Chef Moon là một bộ phim hài lãng mạn, ấm áp về Yoo Yoo Jin (Go Won Hee) - một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới bị mất trí nhớ do một tai nạn. Cô dần học được những bài học về cuộc sống sau khi gặp đầu bếp Moon Seung Mo (do Eric thủ vai).

The World of the Married

Diễn viên: Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Park Sun Young, Kim Young Min, Lee Kyung Young, Kim Sun Kyung, Han So Hee,...

Phát sóng từ ngày 27/3, thứ 6,7 trên JTBC

The World of the Married được remake từ bộ phim BBC One Doctor Foster. Nội dung kể về một cặp vợ chồng tan vỡ do sự phản bội và những toan tính. Kim Hee Ae vào vai Ji Sun Woo - một bác sĩ gia đình dường như đang sở hữu cuộc sống hoàn hảo và gia đình êm ấm. Trong khi đó Park Hae Joon sẽ vào vai người chồng Lee Tae Oh.

I’ve Been There Once

Diễn viên: Lee Min Jung, Lee Sang Yeob, Oh Dae Hwan, Oh Yoon Ah, Chun Ho Jin, Cha Hwa Yun, Kim Bo Yun, Lee Jung Eun,...

Phát sóng dự kiến trong tháng 3, thứ 7, CN trên KBS

Đây là câu chuyện về gia đình nhà Song, bao gồm một người cha tiết kiệm, người mẹ dễ thương nhưng nặng về vật chất, 4 đứa con trưởng thành... Họ phải đối mặt với những rắc rối của cuộc sống. 

Hannah (theo Soompi)