Thứ sáu, 18/10/2013, 00:02 (GMT+7)

17 cặp 'phim giả tình thật' của Hollywood

Những mối tình được phim ảnh 'làm mối' không phải lúc nào cũng bền vững và có cái kết đẹp như phim.

Brad Pitt thừa nhận anh đã phải lòng Angelina Jolie khi đóng cặp Mr. & Mrs. Smith năm 2004. Khi đó anh còn chưa ly hôn với Jennifer Aniston. 

Năm 1994, Brad Pitt từng có mối tình ngọt ngào với Gwyneth Paltrow trên phim trường Seven. Hai người hẹn hò với nhau từ năm 1994 đến 1997 và đã đính hôn. Chuyện tình của cặp sao chấm dứt do Gwyneth chưa sẵn sàng cho đám cưới.

Johnny Depp và Amber Heard rộ tin đồn tình cảm khi đóng cặp trong The Rum Diary (2011). Năm 2012, nam diễn viên tuyên bố đặt dấu chấm hết cho cuộc tình hơn 10 năm với sao nữ người Pháp Vanessa Paradis, sau đó chính thức cặp với Amber Heard.

Năm 1990, Johnny Depp cũng yêu bạn diễn Winona Ryder trong Edward Scissorhands, anh còn từng cầu hôn Winona. Nam diễn viên đã xăm lên cánh tay dòng chữ "Winona Forever", nhưng sau khi hai người chia tay, anh sửa lại thành "Wino Forever" (nghĩa là "Say xỉn mãi mãi").

Ben Affleck bắt đầu hẹn hò với Jennifer Lopez vào năm 2002 sau khi đóng cùng phim Gigli. Dù đã đính hôn với nhau, cặp sao lại chia tay chỉ một thời gian ngắn trước khi định tổ chức đám cưới vào năm 2004.

Phim trường Daredevil (2003) chính là nơi gặp gỡ đầy duyên số của hai diễn viên nổi tiếng Ben Affleck và Jennifer Garner. Sau khi phải lòng nhau và hẹn hò được 9 tháng, cặp sao đã làm đám cưới và sống hạnh phúc.

Bộ phim Love me if you dare (2003) đã "làm mối" cho Guillaume Canet và Marion Cotillard. Năm 2007, hai diễn viên bắt đầu chính thức hẹn hò và đã chào đón bé trai đầu lòng vào năm 2011. 

Tom Cruise và Nicole Kidman gặp gỡ và thành vợ chồng nhờ Days of Thunder (1990). Sau hơn 10 năm chung sống, cặp sao đã quyết định ly hôn năm 2001.

Sau khi chia tay Nicole Kidman, Tom Cruise lại nảy sinh tình mới với bạn diễn Penélope Cruz qua Vanilla Sky. Đến năm 2004, hai người đường ai nấy đi.

Daniel Craig và Rachel Weisz bắt đầu yêu nhau từ khi đóng chung trong bộ phim Dream House vào năm 2006. Nam diễn viên chia tay bạn gái lâu năm Satsuki Mitchell để chạy theo tiếng gọi tình yêu mới. Cặp sao đã bí mật tổ chức đám cưới vào năm 2011.

Kristen Stewart và Robert Pattinson là cặp "phim giả tình thật" nổi tiếng Hollywood sau loạt phim Twilight. Khi quay phim, tin đồn tình cảm của cả hai đã rộ lên nhưng phải đến năm 2012, Rob - Kris mới chính thức công khai. Tuy vậy, chuyện tình đẹp của cặp sao đã không kết thúc có hậu như phim.

Andrew Garfield và Emma Stone hẹn hò từ khi đóng The amazing spider man (2011). Năm 2013, cả hai tiếp tục tình tứ trong phần hai của bộ phim.

Trước khi chia tay năm 2007, Ryan Gosling và Rachel McAdams đã gắn bó bên nhau 3 năm, cùng viết tiếp chuyện tình nồng thắm sau khi đóng cặp rất ngọt trong The Notebook.

Vincent Cassel và Monica Bellucci nên duyên khi đóng cặp trong The Apartment (L' Appartement) năm 1996. Cả hai kết hôn năm 1999 và đã có hai cô con gái. Đến năm 2013, cặp vợ chồng nổi tiếng chính thức ly hôn, kết thúc 14 năm chung sống.

Heath Ledger và Michelle Williams kết thành vợ chồng sau khi gặp gỡ trên phim trường Brokeback Mountain. Năm 2007, cả hai chia tay.

Jennifer Connelly và Paul Bettany quen biết nhờ bộ phim A Beautiful Mind, sau đó họ đóng cặp trong Creation. Cả hai đã kết hôn và có một con trai.

Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones kết hôn năm 2000 sau khi yêu nhau qua Traffic. Cuộc hôn nhân của cặp sao tưởng chừng rất hạnh phúc với một trai một gái nhưng cách đây không lâu, cả hai đã tuyên bố chia tay.

Thiên Thảo
Ảnh: Sina