Fashion Thứ sáu, 6/9/2019, 00:00 (GMT+7)

4 đôi giày cô gái nào cũng nên có

Những đôi giày basic dễ phối đồ, dễ kiếm này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cô gái từ nữ tính nhẹ nhàng đến cá tính bụi bặm.

1. Sneakers trắng

Sneakers trắng được xem là "item quốc dân" nhờ khả năng mix đồ rất linh hoạt. Bạn có thể diện đôi giày này từ hè sang đông, năm này qua năm khác mà không lo lỗi mốt. Giày thể thao trắng cũng có thể kết hợp với hầu hết các bộ đồ trong tủ. Từ quần jeans, áo sơ mi năng động đến những chiếc váy bánh bèo, thậm chí cả những bộ cánh bụi bặm thì sneakers trắng vẫn "cân" được hết.

2. Sandals đen quai ngang

Là con gái, bạn nên có ít nhất một đôi giày cao gót trong tủ đồ để diện cho những dịp quan trọng như các buổi tiệc cưới, prom hay đi hẹn hò... Một đôi cao gót quai ngang với màu đen basic sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Kiểu sandals mảnh mai giờ đây không chỉ dành cho phong cách nữ tính. Bạn có thể biến item đúng mốt này trở nên cá tính hơn khi kết hợp cùng những bộ cánh năng động.

3. Ankle boots

Những đôi boots trên mắt cá chân không chỉ có tác dụng "kéo dài chân" đáng kể mà còn mang đến điểm nhấn cho set đồ. Ankle boots có thể kết hợp được với nhiều phong cách khác nhau chứ không chỉ bó buộc trong những bộ đồ mùa đông. Bạn có thể mix ankle boots với sơ mi, quần jeans để tạo vẻ năng động hay kết hợp với váy điệu đà mang đến vẻ trẻ trung. 

Một ưu điểm khác của ankle boots là có phần đế vững chãi, ôm sát cổ chân nên rất dễ di chuyển.

4. Giày màu nude

Những đôi giày tông nude nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài nữ tính. Đây là gam trung tính nên rất dễ phối đồ, phù hợp nhiều hoàn cảnh từ đi tiệc đến đi chơi, đi làm. Đôi giày này đặc biệt cần thiết với những cô nàng không có chiều cao lý tưởng. Giày tông nude "ăn rơ" với màu da thật sẽ có tác dụng giúp đôi chân của bạn như được "kéo dài" ra, tổng thể thêm mảnh mai, cao ráo. 

Thúy Hậu