Thứ ba, 18/6/2019, 10:36 (GMT+7)

6 lý do khiến bạn mãi chưa thoát 'ế'

'Ế' không phải vì bạn muốn thế mà có lẽ bạn đã mắc phải điều gì đó dưới đây.

Bạn sẽ không gặp người ấy vì bận cả tuần. Còn khi rảnh, bạn dành thời gian cho bạn bè để lắng nghe những tâm sự của họ, hoặc ở bên gia đình. Dường như tình yêu không có chỗ trong cuộc sống của bạn.

Bạn không nên xử lý mọi vấn đề một mình. Hãy yêu bản thân và dành thời gian cho những người xung quanh một cách hợp lý. Hãy chỉ bắt đầu khi bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ.

Thật sai lầm nếu bạn dành thời gian hẹn hò để nói về người cũ. Hãy gạt bỏ quá khứ và chú tâm đến người đang ở trước mặt bạn.

Khi đã chia tay thì hãy vứt bỏ hết những kỷ niệm về người cũ đi, gạt đối phương ra khỏi đầu và bạn sẽ phát hiện ra những người mới ở quanh mình.

Đừng lúc nào cũng ru rú trong nhà, bạn chỉ có thể hẹn hò với chiếc tủ lạnh hay cái laptop. Thậm chí bạn sẽ đánh rơi những mối quan hệ thân thiết và chẳng có cơ hội "bắt gặp" tình yêu tương lai của bạn.

Một thế giới tuyệt vời và những con người tuyệt vời đang chờ bạn phía bên ngoài 4 bức tường.

Lười chăm chút cho ngoại hình cũng là một thiếu sót không hề nhỏ khiến bạn đánh rơi cơ hội. Các cụ dạy "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" không sai, nhưng ấn tượng đầu tiên tốt thì người khác mới muốn tiếp tục tìm hiểu và khám phá tâm hồn bạn.

Mặc đẹp và phù hợp hoàn cảnh, đồng thời tự tin vào bản thân sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Thay vì chăm chăm nghe lời bố mẹ, bạn hãy là người lắng nghe có chọn lọc.

Lắng nghe trái tim và cảm xúc để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bạn sẽ luôn "cũ kỹ" và khó tiến về phía trước nếu lúc nào cũng làm theo thói quen, quan điểm của bản thân.

Thế giới rất rộng lớn và đa dạng. Tình yêu đích thực đang chờ đợi bạn bên ngoài "chiếc hộp" của những địa điểm và sở thích thông thường.

Jamais Vu