Thứ bảy, 28/11/2020, 10:39 (GMT+7)

6 ứng viên có thể giành vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Ngọc Nhi, Bích Diệp và Nông Thị Thiêng là những ứng viên được nhiều khán giả đặt niềm tin sẽ kế nhiệm Khánh Ngân.

1. Hoàng Thị Ngọc Nhi

Không phải cái tên được nhiều người chú ý từ đầu nhưng qua các phần thi phụ, Hoàng Thị Ngọc Nhi bật lên như một chiến binh, thuộc nhóm ứng viên hàng đầu cho vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Thí sinh chủ nhà Đắk Nông cao 1,68 m, số đo ba vòng 82-65-92, là sinh viên Đại học Tây Nguyên. Lợi thế của Ngọc Nhi là khuôn mặt cân đối, ăn ảnh, mang vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện. Điểm hạn chế duy nhất của Ngọc Nhi là bản lĩnh sân khấu, do cô chưa có nhiều kinh nghiệm cọ xát ở các cuộc thi nhan sắc.

2. Bùi Bích Diệp

Trong 30 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Bùi Bích Diệp là cô gái sở hữu vẻ đẹp khác biệt. Cô để tóc ngắn, có hàng mày rậm, đôi mắt to, sâu và đôi môi mọng. Bích Diệp có phong thái lạnh lùng, gương mặt ăn hình tựa điễn viên Hàn Quốc - Min Hyorin. Cử nhân Đại học Ngoại thương Hà Nội từng có thời gian đi du học tại Mỹ và hiện làm việc cho một tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Học vấn tốt, có phong độ ổn định xuyên suốt cuộc thi, Bích Diệp là một trong những ứng viên sáng giá cho vương miện hoa hậu.

3. Nông Thị Thiêng

Mỹ nhân Cao Bằng cao 1,67 m, số đo ba vòng 80-56-88 cm, từng đăng quang Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019. Trong cuộc thi, Nông Thị Thiêng là thí sinh được yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Nữ sinh Đại học Nội vụ có nét đẹp thanh lịch, giao tiếp tốt tiếng Anh.

4. Ngô Thị Mỹ Hải

Mỹ Hải là ứng viên mạnh tại Hoa khôi Du lịch Việt Nam. Ngay từ vòng Sơ khảo, mỹ nhân Đắk Lắk đã gây chú ý so với dàn thí sinh nhờ gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, sáng sân khấu. Cô cao 1,71 m, số đo 84-64-91 cm. Cô từng vào top 5 Nữ sinh Duyên dáng Việt Nam, top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, là đại biểu Đại hội toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019.

Là gương mặt cũ, Mỹ Hải cho rằng đây vừa là lợi thế, vừa là rào cản của cô. Kinh nghiệm, nền tảng từ các cuộc thi trước giúp cô tự tin. Tuy nhiên, cô áp lực trong việc làm mới mình ở cuộc thi lần này.

5. Phan Lê Hoàng An

Nếu năm nay, Hoa khôi Du lịch Việt Nam thay đổi tiêu chuẩn, tìm kiếm một vẻ đẹp sắc sảo kiểu người mẫu để thi quốc tế, Hoàng An là lựa chọn hàng đầu. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng 82-57-93 cm. Thời phổ thông, Hoàng An từng là học sinh lớp chuyên Anh và đạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp thành phố. Nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Theo nhận xét của khán giả, Hoàng An có thể đẹp trong một khoảnh khắc, nhưng không phải luôn đẹp.

6. Nguyễn Thị Khánh Linh

Thí sinh Hà Nội cao 1,68 m, số đo ba vòng 85-66-92 cm. Gương mặt Khánh Linh toát lên sự đằm thắm, thanh lịch. Tuy nhiên, cô chưa biết cách làm cho mình nổi bật trong cuộc thi.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam diễn ra vào 20h ngày 28/11 tại đảo Nổi, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, có sự tham gia của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Isaac, nhóm Oplus... 30 thí sinh sẽ trải qua các vòng trang phục vùng miền, trang phục tái chế, dạ hội và ứng xử. Tân hoa khôi nhận giải thưởng gồm 150 triệu đồng tiền mặt, vương miện đính đá quý, ngọc trai. Năm nay, lần đầu Á khôi 1 và Á khôi 2 được trao vương miện bên cạnh giải thưởng tiền mặt.

iOne dự đoán: Hoa hậu (Hoàng Thị Ngọc Nhi), Á hậu 1 (Bùi Bích Diệp), Á hậu 2 (Nông Thị Thiêng)

Thiên Anh