Thứ hai, 3/8/2020, 14:29 (GMT+7)

7 xu hướng trang điểm được các sao lăng xê hè này

Học lỏm tips makeup từ Kylie Jenner, Kaia Gerber, Rihanna... sẽ giúp bạn lên đời nhan sắc.

Neon ở góc mắt

Kiểu trang điểm giống Kylie là ''cứu cánh'' cho những cô nàng không giỏi makeup mắt. Việc nhấn nhá một chút màu neon ở hai góc mắt ấn tượng nhưng rất đơn giản để thực hiện.

Môi bóng nhẹ nhàng

Đôi môi quá lỳ hoặc bóng nhẫy sẽ khiến bạn trông nặng nề trong mùa hè. Một lớp son bóng nhè nhẹ đủ để bạn ''hack'' môi căng mọng. Đây cũng chính là xu hướng cực hot của hè 2020. Tuy nhiên, hãy tối giản các bước makeup khác để không bị "dừ" nhé.

Phấn mắt ánh nhũ đồng

Để vừa nổi bật lại vừa quyến rũ, hãy thử tip trang điểm nhũ mắt như nàng mẫu bạch biến Winnie Harlow. Ánh nhũ màu đồng tự nhiên giúp các cô nàng ''trang điểm như không trang điểm''.

Cánh bướm trắng

Xu hướng makeup độc đáo này đang được Riri lăng xê tích cực. Một chút khác biệt cho mùa hè oi ả bằng cách vẽ eyeliner màu trắng, nhấn nhá thêm một đường viền đen hoặc một chút nhũ sẽ giúp đôi mắt bạn mang hiệu ứng ''cánh bướm'' tuyệt đẹp.

Highlighter mắt và má

Việc sử dụng một tông highlighter cho cả gò má và mắt tạo hiệu ứng ''da phát sáng''. Các cô nàng sành điệu sẽ có gương mặt tỏa sáng như Hailey Bieber.

Lông mày tự nhiên

Với những cô nàng mới tập tành makeup, một đôi lông mày không quá sắc nét sẽ khiến khuôn mặt nhẹ nhàng và trẻ hơn. Học lỏm tip của siêu mẫu 10x Kaia Gerber khi cô nàng chỉ chải nhẹ và dùng mascara mày.

Eyeliner mắt mèo

Eyeliner mắt mèo giúp mọi cô nàng cải thiện nhược điểm mắt, nổi bật và thần thái hơn. Tuy nhiên, các nàng sành điệu hãy sáng tạo hơn với nhũ hoặc tông neon để có một lớp trang điểm đậm chất hè nhé.

MangoQ