Thứ bảy, 26/6/2021, 00:00 (GMT+7)

8 câu nói biến nàng từ 'sư tử Hà Đông' thành 'cún con'

Xảy ra mâu thuẫn với bạn gái, thay vì 'xù lông', nhảy dựng lên, bạn nên áp dụng các câu nói dưới đây, nàng sẽ 'biến hình' ngay và luôn.

Trong trường hợp mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm và bạn gái đòi chia tay, giải pháp tốt nhất là: Sự trách móc nhẹ nhàng.

Mẹo: Bạn hãy dùng tông giọng nhẹ nhàng, tâm tình nhưng có chút hờn dỗi, trách móc. Nghe câu này, 99% các nàng sẽ phải dịu giọng và nhận sai.

Nàng đang nổi khùng lên vì áp lực trong công việc hoặc chuyện cá nhân và đổ tất cả lên bạn. Tức không? Tức quá đi chứ, nhưng đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Mẹo: Đừng nói gì, chỉ cần chạy đến ôm và vỗ về nàng là quá đủ.

Nàng bắt đầu than thở, kêu buồn chán... chỉ vì đang khó chịu trong lòng và muốn gây sự. Nhưng đừng nói xa nói gần, việc bạn cần làm là nói thẳng vào vấn đề và "dằn mặt" nàng nhẹ nhàng.

Mẹo: Dù trách móc hay nói gì nhưng các chàng vẫn cần đặt "sự quan trọng" và "cần thiết" của người yêu lên hàng đầu nhé. Nàng sẽ mềm lòng ngay.

Cô bạn gái bắt đầu có những hành động, mong muốn vượt ngoài khả năng của bạn như: thèm ăn ốc lúc nửa đêm, đòi được chăm sóc như em bé và ti tỉ thứ khác. Bạn nên có những động thái nhắc nhở cần thiết.

Mẹo: Dù làm gì nhưng vẫn cần theo nguyên tắc nhắc nhở nhẹ nhàng, tình cảm pha chút hài hước, thú vị để nàng dịu xuống.

Nghe nàng kêu: "Anh đi đi", "Anh tránh xa tôi ra"... bạn có thể đóng cửa cái rầm, kèm câu nói "Tùy em" và bước đi. Nhưng đừng! Chuyện tình của bạn sẽ chấm dứt đấy nhé.

Mẹo: Đôi lúc hãy tỏ ra yếu ớt một chút trước mặt người con gái mình yêu, miễn là có thể hóa giải mâu thuẫn. Câu nói này kết hợp với vẻ mặt tội nghiệp một chút đảm bảo sẽ khiến các cô nàng hết giận ngay lập tức.

Cách tốt nhất để cứu vãn mọi tình huống chính là "dỗ ngọt".

Mẹo: Những câu nói "sến súa" cũng có lợi lắm nhé! Biết đâu các nàng dịu cơn giận xuống ngay lập tức thì sao. Hoặc có thể vì bạn "sến" quá làm nàng "rùng cả mình" bó tay với bạn luôn, thế là hết cãi nhau.

Nàng đang "quạu" và bắt đầu ngứa mắt với mọi thứ.

Mẹo: Mấy anh đừng nói nhiều, cứ mạnh mẽ kéo cô ấy vào lòng ôm thật chặt là mọi thứ sẽ được xoa dịu ngay lập tức. Nhưng nhớ là đừng ôm quá mạnh kẻo làm con người ta giận nhiều hơn đấy.

Mẹo: Các anh giai à, nếu làm sai thì cứ nhận lỗi nha. Đây luôn là cách làm mấy nàng bánh bèo hết giận hiệu quả nhất.

Minh Hằng (tổng hợp)