Thứ tư, 13/1/2021, 16:20 (GMT+7)

Ảnh chế Phí Phương Anh 'cắm sừng' với cơm sườn, bún mắm

Sau màn debut đầy thị phi, Phí Phương Anh được cư dân mạng đưa ngay vào 'tầm ngắm'.

Phí Phương Anh debut làm ca sĩ với MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Quán quân The Face 2016 từng tuyên bố: "Ai chửi, tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen".

Không rõ cô nàng dán lên tường được bao nhiêu bình luận rồi, nhưng mạng xã hội tràn ngập chỉ trích và ảnh chế về bài hát "nghe thôi là muốn trầm cảm".

Từ nay trở đi, cứ nhắc đến Phí Phương Anh, cộng đồng mạng lại nhớ đến món cơm sườn, cơm tấm, và bún mắm không lệch đi đâu được.

Chi Pu là người khởi xướng trào lưu "cầm mic lên là thành ca sĩ" và Phí Phương Anh đã bắt trend một cách "vô cùng xuất sắc".

Netizen tổ chức một cuộc bỏ phiếu cho hai "đảng" với đại diện "cánh tả" là Chi Pu và "cánh hữu" là Phí Phương Anh. Rất tiếc khi Quán quân The Face 2016 bị đánh bại bởi giọng ca "chiếc ố" trong lần bầu chọn này.

"Giữa việc chọn nghe Chi Pu hát hay Phí Phương Anh hát thì mình xin chọn bị điếc ạ", "Nhạc Chi Pu hay, tại giọng Chi Pu dở thôi, còn Phí Phương Anh được cái dở cả hai"... là những bình luận được "thả tim" nhiều nhất.

Có lẽ cảm thấy vẫn chưa đủ "gạch đá" để xây nhà, Phí Phương Anh tiếp tục tạo sóng gió với phát ngôn: "Xin chào, mình là nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới".

Cư dân mạng ngay lập tức "điểm danh" nữ hoàng nhạc dance "hàng thật giá thật" Thu Minh và mong mỏi nữ ca sĩ sớm comeback để "dẹp loạn" thị phi trong showbiz.

Phí Phương Anh không chỉ giỏi bắt trend làm ca sĩ mà bắt trend group anti không hề kém cạnh ai. Phát hành MV được vài ngày, chân dài The Face bị lập group anti 9 thành viên với khẩu hiệu cực chất: "Ghét thì việc gì phải giải trình".

MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em bị cộng đồng mạng chê lên chê xuống, từ giọng chua lè, đến lời ca nhảm nhí, nhảy nhót thiếu chuyên nghiệp. Thậm chí, người hâm mộ Kpop còn cho rằng bài hát đạo nhạc của Now - ca khúc nổi tiếng của Hyuna và Hyun Seung; đồng thời bắt chước vũ đạo của ITZY và Black Pink.

Khán giả chụp màn hình bình luận "ném đá" hộ Phí Phương Anh.

Chân dung những "nữ quàng" tự phong của showbiz Việt.

Hòn đá