Thứ ba, 19/11/2013, 14:47 (GMT+7)

Ảnh cưới cực 'xì pót' của hot girl Kelly và Nam Hee

Với Kelly, Nam Hee là một người anh rất tốt bụng, ấm áp.

Hot girl Kelly và VJ, người mẫu điển trai Nam Hee đã chơi với nhau từ rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên họ hợp tác chụp ảnh. 

Với Kelly, Nam Hee là một người anh rất tốt bụng, ấm áp. 

"Nam Hee luôn xuất hiện khi Ly cần. Dù không nhiều nhưng anh ấy cũng dành cho Ly sự quan tâm, chăm sóc chu đáo. Ly thật sự rất quý người anh này", hot girl Kelly tâm sự. 

Buổi đầu chụp hình chung, Kelly và Nam Hee đã có với nhau những kỷ niệm thật thú vị. 

Bộ ảnh này của họ vừa lãng mạn lại mang đậm chất thể thao. Cả hai hết cùng mình tạo hình chơi tennis.

Nam Hee phải liên tục leo trèo trên xà. 

"Hôm đó hai anh em đã rất vất vả khi liên tục phải nhảy, leo trèo, đu cột để có những bức hình đẹp nhất. Người qua, người lại trong công viên cứ nhìn hai đứa bằng ánh mắt tò mò, kỳ lạ. Buổi chụp hình hôm đó, Ly thực sự cảm thấy rất vui, chỉ thương anh Nam Hee cứ nhiệt tình đu người, leo trèo suốt", hot girl chia sẻ.

Bộ ảnh do photo Quang Khuê, make up Me và stylist Đỗ Long thực hiện.

Sau khi gây xôn xao dư luận bằng sự công khai về tai nạn khủng khiếp khi phẫu thuật cằm, thời gian qua hot girl Kelly lại liên tiếp gặp tin đồn dao kéo vòng 1 hay bơm mặt nên bị sưng. 

Tuy dặn lòng không để tâm nhưng đôi khi Kelly vẫn có chút buồn phiền. "Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và để ý đến Ly nhưng Ly không làm gì cả. Mặt Ly bị to ra không phải vì tiêm hay chích gì vào mà đơn giản do Ly tăng cân. Đến giờ, Ly tự thấy mình ổn và ý thức được đâu là điểm dừng rồi. Không có chuyện làm gì hay bị nghiện ở đây cả", hot girl tâm sự trên Facebook.

Thời gian này, Kelly tiếp tục đầu tư cho sự nghiệp người mẫu của mình.

Tháng 12 tới, cô bạn cùng các hot girl khác sẽ hát top ca trong đêm nhạc của nhạc sỹ Quốc Bảo, diễn mẫu tại chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật ở Hà Nội và Sài Gòn.

Trang Chóe