Chủ nhật, 23/6/2019, 17:19 (GMT+7)

Ảnh cưới lãng mạn tại cầu Vàng của cặp đồng giới

Tú Tri - Yun Bin là hai bạn trẻ đang theo đuổi nghệ thuật, quyết định về chung nhà sau hơn một năm yêu nhau.

Tú Tri từng là thí sinh nhỏ tuổi nhất, giành ngôi Á quân cuộc thi Solo cùng Bolero 2018. Cô từng được gọi với biệt danh "hot girl ca cổ" qua những clip hát cải lương hút view; Đoạt HC Vàng Giải trẻ các CLB Taekwondo, HC Vàng Giải trẻ các CLB Vovinam tỉnh An Giang năm 2017

Yun Bin là đạo diễn, diễn viên chuyển giới. Anh tên thật là Nguyễn Dương, sinh năm 1992. Năm 2015, bộ phim "Trái cấm" của Yun Bin ra mắt hút hàng chục triệu view. Những sản phẩm của Yun Bin đạt được sự quan tâm gần đây gồm: "Tuổi dậy thì" đạt gần 30 triệu view, chuỗi series "Người thứ 3" đạt hơn 200 triệu lượt xem cho 28 số phát sóng...

Yun Bin - Tú Tri quen nhau từ tháng 4/2018, đến 10/2018 thì đính hôn. Họ vừa chụp bộ ảnh cưới ở nhiều địa điểm như Hội An, Đà Nẵng, đáng chú ý nhất là ở cầu Vàng trên Bà Nà Hill.

Cả hai trao nhau nụ hôn lãng mạn giữa khung cảnh nên thơ. "Ngay từ ngày đầu đặt chân đến nơi này, mình đã thầm nguyện sau này sẽ được chụp ảnh cưới ở đây. Hôm nay mình đã đặt được mong muốn đó", Tú Tri chia sẻ.

Yun Bin - Tú Tri là hai cái tên quen thuộc trong cộng đồng LGBT. Chuyện tình của họ được nhiều người ngưỡng mộ bởi đã chứng minh được người đồng giới cũng có tình yêu ngọt ngào, chân thành khi biết quý trọng nhau.

Lễ cưới của họ sẽ được diễn ra trong 3 ngày, 20/7 (nhà gái), 21/7 (rước dâu) và 22/7 (nhà trai). "Hôn lễ này được sự ủng hộ từ cả hai bên gia đình. Ngay từ đầu đến với nhau, gia đình Tri đã hoàn toàn đón nhận mình nên không có khó khăn gì. Mình nghĩ đây chính là sự hỗ trợ lớn nhất cho hai đứa", đạo diễn Yun Bin nói.

Trước đây, cặp đôi từng vấp phải định kiến về việc kết hôn, công khai yêu nhau ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tuy nhiên, họ đã vượt qua những định kiến trong xã hội để đến với nhau. Cả hai mong muốn sẽ là một chỗ dựa tinh thần cho nhau, cùng bước qua những khó khăn, gian khó trong cuộc sống.

Tú Tri chia sẻ: "Nếu được lựa chọn một lần nữa, mình vẫn sẽ công khai mối quan hệ này. Ông bà ta luôn có câu "đẹp khoe, xấu che". Chuyện tình cảm của hai đứa rất đẹp nên mình tin mọi người sẽ ủng hộ. Mình và Bin đang cố gắng từng ngày để chứng minh việc đến với nhau là đúng đắn. Quan trọng nhất, bọn mình hài lòng và hạnh phúc với những gì đang có".

Cặp đôi cho biết đang dồn hết tâm huyết vào các khâu chuẩn bị cho hôn lễ.

Yun Bin không giấu nổi lo lắng khi kết hôn ở tuổi 19: "Áp lực lắm đấy. Tính hai đứa quá cầu toàn nên làm cái gì cũng muốn thật chỉn chu. Cái gì không vừa ý một chút đã khó chịu đến nổi quạo".

"Kết hôn ở tuổi 19, quả thật rất sớm. Nhưng mình may mắn khi tìm được người bạn đời rất tâm lý. Anh luôn cho mình cảm giác thoải mái nhất, được yêu thương, cưng chiều, chăm sóc. Mình tin rằng cuộc sống sau hôn nhân cũng không thay đổi so với hiện tại là mấy", Tú Tri chia sẻ thêm.

Để giữ lại kỷ niệm đẹp trong ngày cưới, Bin đang lên ý tưởng làm vlog, quay lại những điều giản đơn trong cuộc sống hằng ngày của hai đứa từ du lịch, ăn uống...

Sau khi kết hôn, cặp đôi dự định sẽ tiếp tục con đường nghệ thuật.

Tân Cao