Thứ tư, 30/12/2020, 18:18 (GMT+7)

Anh Tú cởi áo khoe bụng múi và hình xăm táo bạo

Tung ảnh 6 múi với biểu cảm ngầu, Anh Tú được fan thi nhau gọi Kẽm Gai - vai giang hồ anh đóng trong phim 'Chị Mười Ba'.

Anh Tú xóa bỏ hình tượng điển trai, thư sinh quen thuộc qua loạt ảnh mới. Nam diễn viên bạo dạn cởi áo khoe hình thể rắn chắc, những hình xăm lớn ở ngực và cánh tay.

Lần đầu tiên fan thấy Anh Tú có sự táo bạo nhiều đến vậy.

Thần thái ngầu của nam diễn viên.

Fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai - nhân vật trong phim điện ảnh "Chị Mười Ba - ba ngày sinh tử" anh vừa tham gia bởi sự tương đồng. Phim đang gây sự chú ý với 500.000 vé được bán ra trong 3 ngày chiếu đầu tiên.

Anh Tú được nhận xét ngày càng trưởng thành, diễn xuất tiến bộ. Anh cảm thấy may mắn vì được Thu Trang - Tiến Luật giao cho vai có nhiều đất diễn.

Anh Tú có gương mặt điển trai, hoạt động ở cả âm nhạc nhưng được chú ý nhiều hơn nhờ diễn xuất.

Anh bị đồn đoán có quan hệ tình cảm với Diệu Nhi từ lâu. Thời gian qua không thấy họ nhắc về nhau nhiều.

Gần đây, Anh Tú đóng cặp với Châu Bùi với nhiều cảnh ngọt ngào. Tuy nhiên, Châu Bùi hiện là "hoa đã có chủ" nên fan muốn "đẩy thuyền" với Anh Tú cũng khó.

Nói về bạn diễn, Anh Tú cho biết: "Châu là người ham học hỏi. Để bù cho việc chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Châu luôn rất chú trọng vào việc học hỏi và tiếp thu góp ý của mọi người. Ở Châu có sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy. Châu là diễn viên 'có lửa' nhất mà tôi từng hợp tác".

Anh Tú sẽ tái ngộ khán giả qua phim điện ảnh Chìa khóa trăm tỷ, đóng chung với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Jun Vũ, ra mắt vào 2021.

Cùng đó, 2021 anh cho biết sẽ tập trung hơn cho âm nhạc.

Ảnh: Hậu Lê, Stylist: Phạm Bảo Luận.