Thứ tư, 7/8/2013, 10:09 (GMT+7)

Bản sao Angela Phương Trinh được Sơn Ngọc Minh hôn nhẹ

Tam Triều Dâng và thành viên Vmusic có nhiều pha tình cảm ở hậu trường phim Thần Tượng.

Bộ phim Thần Tượng vừa tung những cảnh quay mới nhất có sự góp mặt của Tam Triều Dâng và Sơn Ngọc Minh.

Nội dung phim kể về Yến Nhi (Tam Triều Dâng thủ vai) là một nữ sinh hâm mộ và thần tượng nhóm nhạc Vmusic một cách cuồng nhiệt. Chính việc thần tượng quá mức này đã khiến cho Yến Nhi học hành sa sút, cũng như ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác. Sau này nhờ bạn bè thân cùng với Vmusic giúp Yến Nhi hiểu ra được việc thần tượng là không có gì sai, tuy nhiên phải chăm lo việc học hành và tập trung vào những mối quan hệ khác . Lúc này đây, Yến Nhi cũng nhận ra được "bộ mặt thật" của cô thư ký riêng của ba mình là một người gian xảo, và đang muốn chiếm đoạt gia tài của gia đình. Yến Nhi cùng Vmusic đã cố gắng vạch trần bộ mặt của cô thư ký riêng này. 

Bộ phim đã tranh thủ buổi ra mắt DVD Live Concert Nụ cười Việt Nam của Vmusic để thực hiện những cảnh quay với hơn 500 fan của nhóm.

Bộ phim dự kiến sẽ làm hai phiên bản : Một chiếu rạp và sau đó trình chiếu trên kênh VTV3. Vì trùng tên với một bộ phim khác của đạo diễn Quang Huy có sự tham gia của Chi Pu, Hoàng Thùy Linh nên bộ phim đang trong giai đoạn tìm tên mới . 

 

Phim sẽ ra mắt vào 2/9 nhân dịp khai giảng năm học mới. 

 

 

Mắt Nâu
Ảnh: Hữu Hoan