Thứ bảy, 17/8/2013, 08:18 (GMT+7)

'Bản sao Thủy Tiên' chưa vội vào showbiz

Người đẹp muốn suy nghĩ thật kỹ trước bất cứ lời mời nào trong thời điểm hiện tại.

Bị báo chí phanh phui chuyện chuyển giới khi đang dự thi Next Top, cô gái Lan Phương vẫn chưa hết cảm giác bất ngờ và sợ hãi.

Lan Phương tên thật là Hồng Phát, sinh năm 1989. Hiện chị đang sinh sống cùng gia đình tại quận 8, TP HCM. Cái tên 'Lan Phương' là do mẹ chị đặt, kết hợp từ tên của mẹ (Lan) và tên người đẹp yêu thích (Phương).

Ngoài công việc làm mẫu, Lan Phương còn giúp quản lý spa cho một người anh thân thiết. Đây là công việc đem lại nguồn thu nhập chính cho người đẹp.

Sau khi bị phanh phui chuyện chuyển giới, người đẹp nhanh chóng nhận được nhiều lới mời phỏng vấn, làm người mẫu đại diện. Tuy nhiên, Lan Phương cho biết hiện chị chỉ có một mình nên không biết thỏa thuận công việc như thế nào cho hợp lý.

Người đẹp muốn suy nghĩ thật kỹ để có thể quyết định một việc gì đó trong cuộc sống.

Lan Phương bắt đầu chuyển giới từ lúc 17 tuổi. Mặc dù phải bỏ dở chuyện học hành nhưng người đẹp vẫn quyết tâm thực hiện. "Ước mơ đơn giản lúc đó của tôi là được làm con gái, được lấy chồng. Những suy nghĩ rất là ngây thơ", Lan Phương tâm sự.

Chân dài cũng hạn chế kết bạn với những người chuyển giới khác vì không muốn nhiều người biết đến mình.

Tham gia vòng casting VietNam's Next Top Model 2013, Lan Phương tạo chú ý với gương mặt và cách tạo dáng rất giống ca sĩ Thủy Tiên. Người đẹp cũng sở hữu những đường cong gợi cảm cùng phong cách sexy.

Tuy nhiên, thông tin chị là người đẹp chuyển giới lập tức bị phanh phui khiến nhiều người choáng váng.

Anh Tuấn
Ảnh: Tùy Phong