Thứ hai, 4/11/2013, 11:04 (GMT+7)

Bảo Anh khoe vẻ đằm thắm

Nữ ca sĩ chứng tỏ khả năng hát live tiến bộ trong đêm liveshow Bài hát yêu thích tối 3/11.

Tối 3/11, Bảo Anh thể hiện ca khúc trữ tình 'Anh muốn em sống sao' trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 11. 

'Anh muốn em sống sao' là một sáng tác của nhạc sĩ Chi Dân viết tặng cho Bảo Anh dựa trên chuyện tình cảm có thật của cô. 

Tâm đắc với ca khúc này, Bảo Anh đã đầu tư quay MV tại Seoul với những thước phim lãng mạn bên bạn diễn điển trai người Hàn Quốc.

Trái ngược với Bảo Anh, một giọng ca khác trưởng thành từ Giọng hát Việt mùa đầu là Đinh Hương lại mang đến một phong cách trẻ trung cùng 'Bang Bang Boom Boom'. Ngay khi vừa phát hành, ca khúc này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ bởi giai điệu khá bắt tai, ca từ lại trẻ trung, hiện đại. 

 

Đinh Hương lả lơi bên phím đàn piano. Giọng ca đến từ Quảng Trị luôn gây ấn tượng bằng sự tự tin, làm chủ sân khấu. 

Phương Thanh có tiết mục gây xúc động nhất trong đêm liveshow Bài hát yêu thích tháng 11. Trong tà áo bà ba đặc trưng của Nam Bộ, chị Chanh lần đầu thể hiện ca khúc 'Tự khúc mẹ ru' với ca từ sâu lắng, chan chứa tình cảm.

Hoàng Tôn - chàng nhạc sĩ, ca sĩ trẻ của Giọng hát Việt mùa 2 góp mặt trong đêm liveshow tháng 11 với ca khúc 'Dành cho em'.

Anh Hai Lam Trường trở lại sân khấu Bài hát yêu thích với một ca khúc do chính anh sáng tác - 'Tình yêu đánh mất'.

Trong khi đó, Trang Pháp lại gây thất vọng bởi màn hát live ca khúc do chính cô sáng tác 'Chocolate' được đánh giá là khá tệ dù được đầu tư kỹ lưỡng ở phần vũ đạo. 

Đàm Vĩnh Hưng giành giải Bài hát yêu thích tháng 10 cho ca khúc 'Chiếc vòng cầu hôn'. 

Huy Vũ
Ảnh: Thế Danh