Thứ hai, 1/6/2015, 11:46 (GMT+7)

Bé bi Kiuti 'chất phát ngất' của trưởng nhóm Big Toe và hoa khôi dancesport

Nhân ngày 1/6, vợ chồng Viết Thành Big Toe và Quỳnh Trang đã thực hiện bộ ảnh siêu đáng yêu với con gái đầu lòng Kiuti.

Bé Kiuti (tên thật Nguyễn Quỳnh Trang Anh) là con gái đầu lòng của trưởng nhóm nhảy Big Toe đình đám Việt Nam Nguyễn Viết Thành và cô nàng 9x tài năng Quỳnh Trang dancesport.

Lý giải về biệt danh Kiuti của tiểu công chúa, hoa khôi dance sport nói: "Vì bố Thành có biệt danh LionT do một thời để mái tóc xù nhuộm vàng như sư tử nên mình muốn đặt tên con gái là Kiuti để sau này đi đấu giải với bố".

Cô nàng dự tính, nếu sau này con gái thích học nhảy hip hop giống bố và dancesport giống mẹ, gia đình sẽ luôn ủng hộ. Nhưng nếu con có một niềm đam mê khác thì cả hai vẫn luôn tôn trọng.

Nói về ý tưởng thực hiện bộ hình này, Quỳnh Trang cho biết: "Mỗi lần nghe thấy giai điệu nào đó cất lên, bé Kiuti lại nhún nhảy rất đúng nhịp điệu. Dù mới được 8 tháng tuổi nhưng Trang có thể cảm nhận được cá tính của bé rất rõ ràng: lúc mạnh mẽ, lúc yểu điệu, thất thường đúng kiểu nghệ sĩ. Vì vậy, vậy chồng mình quyết định làm bộ ảnh với chủ đề Kiutin in Danzerland".

Trong đó, Kiuti là nhân vật chính xuyên suốt trong bộ hình. Cô bé có cuộc dạo chơi đầy thú vị trong vùng đất của các dancer mang tên Danzerland với âm nhạc, thời trang và niềm đam mê bất tận cùng vũ đạo. 

Chú robot khổng lồ xuất hiện trong bộ hình tượng trưng cho những người bạn xung quanh Kiuti - cùng nhau vui chơi, nhảy múa và đôi lúc lại chính là đối thủ của cô bé. 

Vợ chồng Quỳnh Trang - Viết Thành đóng vai trò là hai nhân vật phụ vui đùa cùng cô bé Kiuti hiếu động.

Viết Thành - Quỳnh Trang là cặp đôi từng gây chú ý trong giới trẻ Việt khi chênh nhau tới 20 tuổi. Sau khi kết hôn vào tháng 11/2013, trưởng nhóm Big Toe và vợ ngày càng tập trung phát triển sự nghiệp.

Vừa qua, cặp vợ chồng vừa có chuyến công tác tại Italy và tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn tại đất nước hình chiếc ủng. Trong chuyến đi đó, anh Viết Thành nhận lời chấm giải vô địch Hiphop Funky Fresh tại Italy. Anh là người Việt Nam đầu tiên được mời làm trọng tài cho một số cuộc thi hip hop mang tầm quốc tế.

Còn Quỳnh Trang hiện phụ trách một trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em. Cô nàng được nhiều người biết đến khi là giáo viên của quán quân Đăng Quân - Bảo Ngọc trong chương trình Vietnam’s Got Talent mùa đầu và Yến Nhi - Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

MinT
Ảnh: NVCC