Chủ nhật, 29/12/2019, 11:14 (GMT+7)

Bé gái 6 tuổi cosplay người nổi tiếng đầy thần thái

Trang phục thảm đỏ của những người nổi tiếng được bé gái và mẹ tái hiện tài tình khiến dân mạng nể phục.

Bé gái Stefani, 6 tuổi, đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, gây chú ý với bộ ảnh cosplay những trang phục thảm đỏ của người nổi tiếng. Chất liệu trag phục cô bé mặc đơn giản nhưng có hiệu ứng không kém phiên bản gốc. Trong ảnh, Stefani cosplay Zendaya.

Cô bé Stefani có mẹ là nữ họa sĩ Alya Chagler. Chính mẹ của cô bé là tác giả đứng đằng sau những bộ cánh ''chất lừ''. Với mong muốn con gái mình sẽ trở thành phiên bản công chúa xinh đẹp nhất, nữ họa sĩ Alya Chagler đã tận dụng những túi giấy, túi nhựa... ở nhà để tạo ra những bộ đầm con gái cô thích.

Bằng sự sáng tạo của một họa sĩ, Alya Chagler đã biến hóa những bộ cánh đắt tiền của người nổi tiếng thành phiên bản khác rẻ hơn mà đẹp không kém trên người Stefani. Trong ảnh, Stefani cosplay thiên thần Gigi Hadid. So về thần thái, cô bé 6 tuổi không kém siêu mẫu hàng đầu là bao.

Stefani chinh phục cả những bộ cánh cá tính, trừu tượng nhưng không làm mất đi vẻ ngây thơ, trong sáng.

Vanessa Hudgens, Lady Gaga, Rihanna, Taylor Swift, Beyoncé,... đều là những sao nữ được cô bé yêu thích và lựa chọn hóa trang. Những hình ảnh của cô bé 6 tuổi được nhiều người yêu thích và chia sẻ rầm rộ.

Stefani cosplay Cara Delevingne.

Stefani cosplay Lady Gaga.

Stefani cosplay Kourtney Kardashian.

Stefani cosplay Rihanna.

Stefani cosplay Taylor Swift.

Stefani cosplay Beyoncé.

Stefani cosplay Meghan Markle.

Stefani cosplay Priyanka Chopra.

Stefani cosplay Yasmin Wijnaldum.

Stefani cosplay Sririta Jensen.

Quỳnh Anh