Thứ tư, 19/6/2019, 23:17 (GMT+7)

Biểu cảm phấn khích của con trai Thu Thủy khi mẹ được cầu hôn

Khi bố Kin Nguyễn quỳ gối cầu hôn mẹ, bé Henry đứng bên cạnh, cười lớn.

Tối 19/6, Thu Thủy được bạn trai Kin Nguyễn cầu hôn trong không gian lãng mạn. Anh lên kế hoạch bí mật, tự tay trang hoàng, chuẩn bị mọi thứ để gây bất ngờ. Có mặt trong buổi lễ có con trai riêng của Thu Thủy với người chồng trước - bé Henry. Cậu bé luôn theo sát bạn trai của mẹ.

Bé Henry năm nay hơn 3 tuổi, rất hiếu động. Cậu bé gọi Kin Nguyễn là "ba" từ lâu.

Dù chưa hiểu, cậu bé tỏ ra phấn khích không kém nhân vật chính. Bé đứng sát cạnh khi Kin Nguyễn trao nhẫn cầu hôn. Biểu cảm hồn nhiên của bé khiến nhiều người có mặt tại bữa tiệc cũng phải bật cười theo.

Bé Henry cười nghiêng ngả bên mẹ. Cậu bé luôn miệng nói "con thương ba, thương mẹ".

Thu Thủy hạnh phúc bởi trong khoảnh khắc ý nghĩa có sự chứng kiến của một "người đặc biệt". Henry chăm chú theo dõi từng hành động của bố Kin Nguyễn dành cho mẹ.

Thu Thủy bật mí con trai đang ở tuổi lớn, rất hiếu động nên cô khá mệt trong việc chăm sóc. Con trai hiện là "tài sản" lớn nhất nên mọi thời gian cô đều dành cho bé. Khi nhận lời yêu Kin Nguyễn, Thu Thủy từng thẳng thắn nói về khó khăn của việc làm mẹ đơn thân, không thể yêu hết mình như thuở còn thanh xuân.

Anh thổ lộ với nữ ca sĩ: "Trước đây anh chỉ là một cậu nhóc vô lo vô nghĩ, không quan tâm tới điều gì, cho đến khi gặp em. Em đưa anh qua mọi cung bậc cảm xúc, cho anh thứ gọi là hạnh phúc, là gia đình. Em cho anh biết mục đích sống của anh là để bảo vệ hai mẹ con em. Hãy cho phép anh được bảo vệ hai mẹ con em khỏi những đau khổ trong cuộc sống. Hãy làm vợ anh nhé".

Cô đón nhận Kin Nguyễn bởi sự chân thành. "Anh chấp nhận tôi và cùng nuôi dạy con trai riêng của tôi. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi đã chịu mở lòng. Người đàn ông có thể làm được điều đó, trước hết phải là người chấp nhận và thương yêu con tôi", nữ ca sĩ tâm sự.

Cặp đôi quen nhau hơn một năm nay. Trước khi công khai tình cảm vào ngày 10/6, họ nhiều lần xuất hiện cạnh nhau, dấy lên tin đồn hẹn hò. Hiện thông tin về đám cưới vẫn được cặp đôi giấu kín.

Bạn trai hiện tại kém Thu Thủy 10 tuổi nhưng được cô nhận xét trưởng thành, chín chắn. Cô yêu anh bởi vì luôn biết sẻ chia, hiếu thảo. "Anh là người đem đến những điều tích cực cho tôi. Thứ anh cho tôi không phải ảo tưởng mà là thực tế. Anh nói: "Em hãy để mọi thứ đến. Việc gì cũng sẽ có anh, em và con cùng vượt qua", nữ ca sĩ tâm sự.

Các đồng nghiệp, bạn bè của Thu Thủy như Anh Thư, Lâm Vỹ Dạ, các cựu thành viên nhóm Mây Trắng... cũng có mặt.

Tân Cao