Thứ hai, 8/2/2021, 10:48 (GMT+7)

Biểu cảm yêu hết nấc của 'Cu Tết' nhà Đức Thịnh

Bước sang tuổi mới, nhóc tỳ nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh gây chú ý với loạt ảnh đáng yêu.

Cu Tết - nhóc tỳ của nhà Thanh Thúy và Đức Thịnh vừa tròn 2 tuổi.

Thanh Thúy chia sẻ, năm ngoái khi Cu Tết tròn một tuổi, cả gia đình đang ở Mỹ không kịp về để tổ chức thôi nôi. Cu Tết chỉ được mua một chiếc bánh kem nhỏ tượng trưng. Nữ diễn viên cảm thấy có lỗi với con trai nên năm nay quyết định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà.

Cu Tết tên thật là Đỗ Thiên Phú, sinh năm 2019. Cậu bé được khen đáng yêu với nước da trắng, mái tóc xoăn, dáng vẻ bụ bẫm, đôi mắt tinh anh. Thậm chí, vì có fan nên bố mẹ còn lập cho hẳn một trang fanpage mang tên CuTet Cute, hút hàng nghìn người theo dõi.

Từ nhỏ, nhóc tì này thường xuyên có những biểu cảm hài hước nên được gọi vui với nickname "thánh biểu cảm".

Đức Thịnh cho biết, nickname "Cu Tết" được đặt do bé sinh ra đúng vào dịp Tết. Như ý nghĩa tên gọi, gia đình mong con trai lúc nào cũng "vui như Tết".

Anh Hai "Cà Phê" và Cu Tết rất thân nhau.

Cu Tết dễ dàng chiếm spotlight trong các bộ ảnh gia đình.

Nhân dịp Tết Tân Sửu, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ áo dài truyền thống. Cu Tết chạy nhảy khắp nơi gây náo loạn khu chụp hình.

Khi được hỏi về dự định kết nạp thêm thành viên thứ 5, đạo diễn phim Người cần quên phải nhớ nói: "Thịnh rất mong có một đứa con gái. Làm đàn ông thì khỏe rồi, sinh con thì chỉ có phụ nữ khổ thôi, nên tôi để cho Thanh Thúy quyết định. Mỗi lần sinh con đó là mỗi lần hy sinh". Còn Thanh Thúy vui vẻ nói: "Tôi rất mê con nên nếu trời thương cho thêm một đứa con nữa thì mình hạnh phúc đón nhận thôi".

Tân Cao
Ảnh: Hồ Tiến Dũng