Thứ sáu, 19/7/2019, 14:49 (GMT+7)

Bộ ảnh 'thanh xuân ngọt ngào' của cặp hot girl - hot boy

Trương Hoàng Mai Anh - Lu Do lần đầu kết hợp trong bộ ảnh couple dễ thương.

Trương Hoàng Mai Anh - Lu Do chụp bộ ảnh trong một khu chung cư cũ ở Sài Gòn, tạo hình nhân vật khiến người xem liên tưởng đến một mối tình thanh xuân ngọt ngào.

Cách makeup "sương sương", trang phục áo trắng nhẹ nhàng toát lên tinh thần "sinh ra để dành cho nhau".

Những con ngõ nhỏ xanh mướt, nằm tách biệt giữa xô bồ phố thị mang đến cảm giác thân quen, gần gũi.

Lần đầu kết hợp cùng nhau trong một bộ ảnh couple, Trương Hoàng Mai Anh - Lu Do được nhận xét có nhiều "phản ứng hoá học". Cả hai đều biết phát huy thế mạnh ở đôi mắt.

Khi được hỏi có bị rung rinh trước đối phương trong concept ảnh ngọt ngào, đậm chất thơ như thế này, họ cười nhẹ cho biết "chỉ là bạn bè".

Bạn có tìm thấy "thanh xuân" của mình khi nhìn bộ đôi qua loạt ảnh này?

Mai Anh là mẫu ảnh lookbook có tiếng ở Hà Nội, thường gắn với hình ảnh nhí nhảnh, nay hoá thân thành cô gái biết yêu, đầy mơ mộng. Cô gái sinh năm 1993 từng xuất hiện trong các MV ca nhạc cũng như các phim truyền hình như "Tuổi thanh xuân", "Bánh đúc có xương", "Ma làng 2"... Trên mạng xã hội, 9x thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Lu Do (tên thật là Đỗ Thành Vinh) nổi tiếng với những bức ảnh đậm chất điện ảnh, khoe thần thái "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi". 9x có nhiều kinh nghiệm làm mẫu ảnh, từng được ví von là "Hyun Bin phiên bản Việt".

Ảnh: KyoKuShin.

Tân Cao