Thứ sáu, 20/11/2020, 10:23 (GMT+7)

Brad Pitt khiến dân tình điên đảo khi tự tay vác đồ tặng người nghèo

Brad Pitt tận tay chuyển từng thùng hàng hóa để cứu trợ những gia đình gặp khó khăn kinh tế trong đại dịch.

Nam diễn viên 56 tuổi phát những thùng thức ăn cho đám đông người đứng chờ. Anh còn lái xe tải để vận chuyển hàng. Vì Brad Pitt đeo khẩu trang che mặt và ăn mặc giản dị, nhiều người trong số họ không nhận ra đang được nhận quà từ tài tử từng thắng giải Oscar.

Một người chứng kiến cho biết Pitt làm việc không ngừng để dỡ và trao đồ cho những người đang xếp hàng dài. Nguồn tin nói: "Brad như một anh hùng. Anh ấy làm việc cả ngày không nghỉ. Chỉ đứng xem anh ấy lái xe tải ở khu dân cư cũng thấy rất tuyệt. Anh ấy rất tận tâm, không cần lộ mặt. Anh đặt cả trái tim mình vào việc đó, thật đáng trân trọng".

Brad Pitt hăng hái làm việc một mạch 4 tiếng đồng hồ, chỉ dừng lại nghỉ ngơi một chút sau đó lập tức trở lại. "Anh ấy bê nhiều thùng hơn những người khác, sau đó chở cùng lúc 6 thùng trên xe đẩy. Trong khi đó vệ sĩ của anh ấy ngồi nghỉ ngơi, cười đùa và tán gẫu. Đây là một Brad Pitt mà khán giả chưa từng thấy".

Có lúc, Brad chạy vào xe tải, lấy loa và phát nhạc từ điện thoại của mình.

Tài tử cũng trò chuyện với một tình nguyện viên trong giờ nghỉ giải lao. "Họ ngồi nói chuyện khoảng 20 phút, hút thuốc và nhâm nhi đồ uống", nguồn tin kể lại. Cả ngày hôm đó, Pitt đã rất gần gũi, thậm chí còn ăn trưa với trứng bác và khoai tây nghiền đựng trong hộp cơm nhựa.

Khoảnh khắc hiếm hoi Brad Pitt nghỉ ngơi.

Anh không trưng diện bảnh bao, chỉ tháo khẩu trang khi hút thuốc và nói chuyện lúc giải lao.

Anh rất vui mừng khi gặp lại người bạn - nghệ sĩ điêu khắc Thomas Houseago.

Thúy Anh (Theo Mail)