Asia Thứ sáu, 2/10/2020, 20:00 (GMT+7)

Bữa tiệc visual đã mắt của Black Pink trong 'Lovesick Girls'

Nhan sắc của Black Pink chưa bao giờ khiến fan thất vọng trong các sản phẩm âm nhạc.

Jennie

Trở lại với vai trò rapper trong MV mới, Jennie là thành viên có những tạo hình ấn tượng hàng đầu. Hình ảnh mỹ nhân nhà YG xuất hiện trong bộ đồ y tá, tay cầm gấu bông để lại dấu ấn đậm nét cho khán giả. Jennie là nữ idol đại diện cho hình ảnh high teen, sở hữu khí chất sang chảnh, nổi loạn pha nét ngọt ngào.

Ji Soo

Visual của Black Pink có "đất" thể hiện tài năng khi MV lần này tập trung nhiều vào phần diễn xuất. Khung cảnh Ji Soo đứng dưới mưa được đánh giá là một trong những cảnh biểu tượng của Lovesick Girls, đồng thời giúp cô nàng khoe đường nét gương mặt đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc. Mỹ nhân của YG được khen thể hiện rất tốt những cảnh đòi hỏi diễn xuất, từ ánh mắt đến biểu cảm đều đầy cảm xúc.

Rosé

Rosé gây bất ngờ khi có khá nhiều đất diễn, thể hiện sự bùng nổ cảm xúc trong MV. Mỹ nhân tóc hồng thể hiện đủ cung bậc cảm xúc của một cô gái khi yêu, từ ngọt ngào hạnh phúc đến tức giận, đau khổ khi tình yêu tan vỡ. Cảnh khóc của Rosé được khen đẹp một cách nghệ thuật, cuốn hút và là một trong những cảnh đắt giá nhất MV.

Lisa

Em út của Black Pink "nay đã lớn" khi có cảnh ôm ấp tình tứ với nam chính. Visual của Lisa được ví như phiên bản búp bê đời thực với đôi mắt to, khuôn mặt nhỏ cùng mái tóc ngắn cá tính. Cô nàng là đại diện cho hình ảnh girl crush quyến rũ.

Jurina