Thứ hai, 18/2/2019, 22:05 (GMT+7)

Cặp song sinh Bảo Anh - Bảo Trân comeback với phong cách hát bội

Sau khi trở lại đường đua Vpop bằng MV 'Dangerous' cuối tháng 12/2018, cặp đôi Gemini trình làng bộ hình không đụng hàng.

Gemini là nhóm nhạc bao gồm hai thành viên, cũng là hai chị em sinh đôi: Bảo Anh và Bảo Trân. Trong bộ hình chào xuân, cặp đôi Bảo Anh - Bảo Trân khoe đường cong mềm mại trong đầm dạ hội đuôi cá, đồng thời thể hiện phong cách hát bội độc đáo.

Gemini Band thể hiện phong cách đậm chất Á Đông, đồng thời giới thiệu nghệ thuật hát bội một cách trọn vẹn nhất qua ngôn ngữ của thời trang.

Yếu tố tạo nên sự độc - dị phải kể tới layout makeup của nghệ sĩ hát bội.

Những hoa văn cầu kỳ được thêu tay tinh xảo trên chất liệu lụa cao cấp là điểm nhấn đắt giá trên mỗi trang phục.

Sau khi thử sức khá thành công ở dòng nhạc pop ballad với các sản phẩm như: Mang nắng theo anh, Vì anh chưa quên, Đừng bao giờ níu kéo…, Gemini quyết định trở lại với thể loại dance sở trường cùng ca khúc Dangerous.

Bảo Anh, Bảo Trân cho biết các cô nàng dành nhiều thời gian hơn cho vũ đạo, tạo sức hút hơn khi hướng tới hình ảnh một ca sĩ đa năng.

Khi được hỏi liệu có phải nhóm "ăn theo" độ hot của chị em sinh đôi Nam Anh - Nam Em hay không, hai cô nàng thẳng thắn chia sẻ : "Ngày sinh của hai chị em là ngày 24/5, thuộc cung Song Tử (Gemini) nên cả hai đã quyết định lấy tên cung hoàng đạo của mình để đặt tên nhóm. Gemini sinh đôi và lớn lên cùng với nhau, chị em tôi biết đến âm nhạc trước khi nghe đến hai cái tên Nam Anh - Nam Em rất lâu. Gemini cũng không ngại bị so sánh, chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi rút ra những điều tốt, hay từ những bạn khác thì "ăn theo" cũng chẳng có gì là xấu cả".

Huyền Anh
Ảnh: Sam Nguyễn