Thứ hai, 24/11/2014, 12:30 (GMT+7)

Cặp song sinh học giỏi, điển trai lột xác nhờ giảm cân

Từ một đôi học hành bình thường cân nặng 85kg, Tử Văn - Tử Hào thi đậu Đại học Bắc Kinh và trở thành 'cặp song sinh đẹp trai nhất trường'.

Hai anh em Uyển Tử Văn - Uyển Tử Hào được mệnh danh là "cặp song sinh đẹp trai nhất Đại học Bắc Kinh". Cả hai gây "sốt" trên các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc bởi thành tích đáng nể.

Vốn có ngoại hình khá mập mạp, nặng khoảng 85kg, thành tích học tập thường thường bậc trung, cặp song sinh Uyển Tử Văn, Uyển Tử Hào đã rất cố gắng để thi đậu Đại học Bắc Kinh (trường top đầu của Trung Quốc) và sau đó "lột xác" ngoạn mục với thân hình cao ráo thư sinh.

Cặp song sinh mũm mĩm ngày xưa.

Không chỉ vậy, Uyển Tử Văn còn là chủ tịch hội học sinh khoa Xã hội học của trường. Trong khi đó, em trai Uyển Tử Hào học khoa Quan hệ quốc tế.

Uyển Tử Văn, Uyển Tử Hào sinh ngày 2/8/1993. Cặp song sinh có sự gắn bó sâu sắc và rất tình cảm. Uyển Tử Văn chia sẻ: "Một trong những ước mơ của mình là đưa em trai đi du lịch thật nhiều nơi, cùng trưởng thành bên nhau". 

Hai anh em còn là tác gia trẻ, cùng viết sách và được mời tham dự talkshow nổi tiếng Lỗ Dự có hẹn.

Uyển Tử Văn, Uyển Tử Hào được nhiều người ca ngợi là tấm gương nghị lực tuổi trẻ. Trang cá nhân của cả hai đều thu hút hơn 460.000 người theo dõi.

Nhiều bạn nữ hết lời "tung hoa" cặp song sinh vừa đẹp trai vừa học giỏi. Bên cạnh đó, một số bạn khác lại nhận xét: "Tuy không thực sự đẹp trai như lời đồn nhưng vẫn đáng nể vì học giỏi và giảm được cân như vậy".

Anh trai Uyển Tử Văn là gương mặt nổi bật trên giảng đường.

Cặp song sinh hồi bé rất đáng yêu.

Tuệ Anh (theo Sina)