Thứ ba, 3/9/2019, 19:06 (GMT+7)

Cầu thủ Việt Nam tập buổi thứ ba ở Thái Lan

OttawaThầy trò Park Hang-seo giữ tâm trạng thoải mái trong buổi tập chiều 3/9, trên sân nhà của đội bóng Văn Lâm.

Chiều 3/9, thầy trò Park Hang-seo có buổi tập thứ ba kể từ khi sang Thái Lan. HLV Park chọn sân tập thuộc CLB Muangthong United. 

Đây là sân nhà đội bóng của Văn Lâm (trong ảnh).

HLV Park Hang-seo như thường lệ liên tục chỉ dẫn từng động tác cho các học trò. 

Thầy Park nghiêm khắc với Quang Hải. 

... và ấn đầu Đức Huy trong một động tác. 

Các cầu thủ được chia thành nhóm đơn hai người để tập. Hôm nay, tất cả cầu thủ đều tập chung. Chia sẻ về tình hình toàn đội, Huy Hùng cho biết: "Hiện tại tinh thần và thể lực của đội rất tốt. Ai cũng háo hức chờ trận đấu. Chỉ hai người có chút vấn đề về mắt, đang được đưa đi kiểm tra là thủ môn Tuấn Mạnh và tiền đạo Tiến Linh. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với Thái Lan".

Rất nghiêm khắc, nhưng nhà cầm quân Hàn Quốc luôn có những hành động và cử chỉ thân thiện, tạo sự gần gũi với các học trò.

Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh cười thả ga trong buổi tập. Tâm trạng của các tuyển thủ cũng vì thế vui vẻ hơn.

Chia sẻ về hàng thủ Thái Lan, Huy Hùng tiết lộ: "Thái Lan có hàng tiền vệ rất mạnh. Đặc biệt, lần này họ có sự phục vụ của Chanathip Songkrasin. Thái Lan sẽ rất khác so với khi thua Việt Nam tại King’s Cup. Chanathip là cầu thủ rất kỹ thuật, giữ bóng, đi bóng và đột phá tốt. Anh ta có thể tạo ra đột biến trong các trận đấu. Việt Nam sẽ phải rất tập trung khi đối đầu với cầu thủ này. Chúng tôi đã xem video về Chanathip, HLV Park Hang-seo cũng chuẩn bị các phương án. Tôi và các đồng đội sẽ phải cố gắng bắt chết cậu ấy trong trận đấu tới".

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào 19h ngày 5/9 trên sân vận động Đại học Thammasat. 

Lâm Thỏa - Quỳnh Nguyễn
Ảnh: Đức Đồng