Thứ năm, 8/4/2021, 18:17 (GMT+7)

Chúng Huyền Thanh chụp ảnh nude, khoe bụng bầu trước ngày sinh

Á quân The Face khoe vóc dáng thay đổi hoàn toàn khi tăng 20 kg ở lần mang thai thứ hai.

Chúng Huyền Thanh đang ở tháng thứ chín của thai kỳ. Cô chụp ảnh nude, che cơ thể bằng tấm lụa mỏng.

Cô dự sinh vào ngày 12/4. Nữ người mẫu tăng 20 kg. Suốt thai kỳ, cô duy trì chế độ ăn uống khoa học, đi bộ, tập yoga mỗi ngày. Mỹ nhân Hải Phòng giữ tinh thần thoải mái, nạp đủ dinh dưỡng để em bé trong bụng phát triển khỏe mạnh.

Bé Joyce, gần 3 tuổi, hào hứng khi gia đình sắp đón thành viên mới.

Huyền Thanh được chồng yêu chiều, quan tâm khi bầu bí. Anh thường massage khi cô mỏi nhức và chịu khó đọc sách, nghiên cứu về dinh dưỡng trên internet để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cô và con. Bên cạnh đó, anh cũng biết cách tạo niềm vui trong gia đình để cô không stress.

Huyền Thanh nói trước đây, khi chưa có con, cô sợ việc mang thai, ở cữ chăm con sẽ tăng cân, xấu đi và vất vả. Nhưng khi có con rồi thì những suy nghĩ ấy hoàn toàn biến mất. "Sau lần sinh con đầu, tôi từng rất lo lắng khi tăng tới hơn 20 kg. Nhưng nhờ chồng luôn bên cạnh hỗ trợ, giúp bản thân lấy lại vóc dáng, tôi không còn lo lắng điều gì về cân nặng trong lần mang thai thứ hai. Lần bầu này, tôi đã chuẩn bị đầy đủ tâm lý, kiến thức để chăm sóc bản thân và em bé một cách tốt nhất nên mọi thứ nhẹ nhàng lắm!", cô nói.

Huyền Thanh tiết lộ vợ chồng cô thích sinh bé gái để gia đình có đủ nếp lẫn tẻ.

Những ngày qua, cô cùng chồng chuẩn bị phòng mới, sắm sửa đồ đạc để chuẩn bị đón con. Cô chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức về dinh dưỡng và tập luyện để giảm cân, lấy lại vóc dáng sau sinh.

Thiên Anh