Thứ năm, 21/1/2021, 11:00 (GMT+7)

Con đường đậm chất Hàn Quốc hút giới trẻ Hà Nội 'check-in'

Hà NộiĐịa điểm 'sống ảo' mới này có hai hàng cây phong, bức tường đầy thơ mộng..., đang được các bạn trẻ truyền tai nhau.

Những ngày gần đây, con đường trồng hai hàng phong lá đỏ nằm bên cạnh Đại sứ quán Hàn Quốc, khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), thu hút sự chú ý của những tín đồ sống ảo. Không gian nơi đây toát lên vẻ thơ mộng, thích hợp cho những ai thích chụp ảnh 'deep'.

Những hàng cây phong trồng trong khu vực này đã ngả vàng, tạo nên khung cảnh đậm chất xứ sở kim chi. Mỗi buổi chiều, nơi đây hút nhiều bạn trẻ đến check-in.

"Mình thấy trên các hội nhóm sống ảo chia sẻ rất nhiều về con đường lá phong này, nên mình tranh thủ trời nắng đẹp đến đây chụp vài kiểu ảnh", một bạn nữ chia sẻ với iOne.

Những cây phong nhuộm màu vàng tạo nên khung cảnh thơ mộng.

Ngoài hai hàng phong lá đỏ, nơi đây sở hữu "bức tường Hàn Quốc" với họa tiết hoa văn truyền thống, mái ngói xám, được nhiều bạn trẻ lựa chọn check-in.

Đây là khu vực tường bao ngoài của Đại sứ quán Hàn Quốc. Chính vì thế, khi check-in tại đây bạn nên giữ trật tự, tránh gây ồn ào hay tụ tập đông người. Hãy chụp nhanh nhất có thể trước khi bị bảo vệ ở đây 'tuýt còi' nhé.

Để có những bức ảnh high fashion, ngoài thần thái bạn có thể tạo dáng bằng cách đi sang đường dọc dối vạch kẻ đường 'thần thánh' để có những tấm ảnh sang xịn.

Tuy vậy, khu vực chụp ở đây ngay mặt đường lớn, lượng phương tiện giao thông di chuyển nhiều gây nguy hiểm. Bạn cần chú ý quan sát khi xuống đường tạo dáng.

Nếu muốn đến Hàn Quốc để tham quan và trải nghiệm cảnh đẹp nhưng chưa có điều kiện, nơi đây là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Chụp ngược nắng để ánh sáng làm nổi ven trên tóc, được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có những tấm hình 'so deep'.

Hiện lá phong bắt đầu rụng, nếu bạn muốn có những tấm ảnh đẹp thì tranh thủ ghé ngay trong tuần này.

Tùng Đinh