Chủ nhật, 6/12/2020, 15:47 (GMT+7)

Con gái Ngọc Diễm không buồn khi mẹ bận bịu

Thấy mẹ áy náy vì không có thời gian ở bên mình, con gái Ngọc Diễm luôn động viên mẹ chu toàn công việc.

Ngọc Diễm mặc đầm khoét ngực, tay bồng gam màu đỏ được đính đá cầu kỳ của nhà thiết kế Brian Võ, đảm nhận vai trò MC một sự kiện tối 5/12, tại TP HCM.

Cô trang điểm đậm, làm tóc theo style cổ điển.

Cuối năm là thời điểm Ngọc Diễm vô cùng bận rộn. Cô vừa hoàn tất tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Vietnam Why Not, vừa dẫn dắt nhiều chương trình cho các đối tác, nhãn hàng lớn tại TP HCM. Cô còn là đại sứ cho dự án cộng đồng Chạy vì trái tim 2020, với sứ mệnh kêu gọi gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các bệnh nhân tim bẩm sinh. Ngọc Diễm còn phải đảm đương các dự án kinh doanh riêng và vun vén cho tổ ấm nhỏ.

Lịch trình dày đặc khiến Ngọc Diễm ít có thời gian cho gia đình. Điều này khiến cô luôn cảm thấy áy náy. Tuy nhiên, bé Chiko - con gái 10 tuổi của Ngọc Diễm - không buồn khi mẹ bận rộn. "Tôi cảm thấy có lỗi khi không có nhiều thời gian bên cạnh một cô bé giàu tình cảm như Chiko. Vừa rồi, tôi có gần một tháng xa nhà, ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế. Nhưng may mắn, con cái rất hiểu chuyện và luôn ủng hộ mẹ. Bé nói 'mẹ là Hoa hậu Du lịch nên hãy cứ tham gia, con luôn ủng hộ mẹ hết mình", cô kể.

Ngọc Diễm ở tuổi 33 được nhận xét ngày càng đằm thắm, xinh đẹp. Cô duy trì lối sống khỏe bằng việc ăn uống khoa học, tập yoga mỗi ngày. Cô thường xuyên luyện tập võ vovinam để duy trì sự dẻo dai cho cơ thể.

Ngọc Diễm sinh năm 1987, đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008. Cô vừa là doanh nhân, vừa là người mẫu. Là người mê du lịch, gần đây, Ngọc Diễm kết đội với Hoa hậu Ngọc Châu và Tường Linh trong chương trình du lịch Vietnam Why Not. Ở mỗi tập, các người đẹp giới thiệu với khán giả những góc nhìn mới về những điểm đến quen thuộc trong nước.

Thiên Anh