Thứ hai, 2/9/2019, 15:49 (GMT+7)

Công Phượng tập luyện ở Thái Lan

Ngay sau khi trở về từ Sint-Truiden, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã vào sân tập luyện cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam.

Sau chuyến bay dài từ Bỉ, sáng 2/9, Công Phượng đã có mặt ở khách sạn Novotel, Bangkok, để tập trung cùng đội. "Công Phượng rất vui khi được gặp lại các đồng đội sau thời gian xa cách. Cậu ấy nói cười rất nhiều", một thành viên ban huấn luyện chia sẻ.

Sau ít giờ tập trung, Công Phượng đã ra sân tập lúc 10h30. Có ý kiến góp ý để Công Phượng tập ở phòng gym vì vừa trải qua chuyến bay dài, nhưng bác sĩ Choi Ju-young, sau khi thăm khám, cho biết tiền đạo này đủ sức khoẻ để tập luyện.

Dù Công Phượng ít được ra sân thi đấu ở CLB Sint-Truidense, HLV Park Hang-seo vẫn đặt niềm tin vào tiền đạo thuộc biên chế HAGL. Ông cho Công Phượng tập trung muộn và luôn theo dõi anh trong các bài khởi động khi hai thầy trò hội ngộ.

Đội tuyển Việt Nam vẫn tập luyện tại sân tập của CLB Muangthong United. Tiếng cười đùa rộn rã và không khí tích cực được thể hiện qua từng cầu thủ.

HLV Park Hang-seo như thường lệ vẫn liên tục đi hỏi thăm những cầu thủ đang gặp chấn thương hoặc tập trung muộn.

Ông dành nhiều thời gian hỏi thăm về tình hình chấn thương của Trọng Hoàng. Tiền vệ của Viettel hồi phục nhanh hơn dự kiến và đã sẵn sàng để thi đấu.

Khi phát hiện tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đeo nhẫn, thầy Park liền bắt tháo và tịch thu để tránh nguy cơ chấn thương trong tập luyện.

Ông thầy người Hàn đè hậu vệ Văn Kiên trong bài hít đất...

... rồi ngồi lên lưng của Xuân Trường. Rất nghiêm khắc, nhưng thầy Park luôn có những hành động và cử chỉ thân thiện, tạo sự gần gũi với các học trò.

Hôm nay, tuyển Việt Nam chỉ tập buổi sáng. Thầy trò ông HLV Park Hang-seo còn hai buổi tập trên đất Thái trước khi xung trận ngày 5/9.

Theo VnExpress