Thứ hai, 27/5/2019, 10:36 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng phấn khích vì nhận toàn quà 'độc' fan tặng

Buổi fan meeting của nam ca sĩ tràn ngập tiếng cười và những điều bất ngờ.

26/5, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi họp fan tại TP HCM để ăn mừng dự án "Vợ tương lai" thành công. "Đã lâu rồi tôi không có buổi gặp mặt riêng tư dành cho những người đã quan tâm, theo dõi mình lâu nay. Tôi thích gặp gỡ fan để kiểm chứng xem họ còn thương mình hay đã theo người khác mất rồi", nam ca sĩ nói.

Trong không gian ấm cúng, Đàm Vĩnh Hưng ngồi bên fan chia sẻ tâm sự của nhau. Anh ôn lại những kỷ niệm, thuận lợi, khó khăn khi làm MV tại nước ngoài.

Nhiều fan từ Kiên Giang, An Giang, Huế, Nha Trang... tụ họp trong sự kiện. Họ dành cho thần tượng những món quà đầy bất ngờ. Một thùng quà lớn được bê lên sân khấu. Khi mở ra, Đàm Vĩnh Hưng "hú hồn" vì trong đó chứa toàn trái cây, gấu bông và đặc sản các vùng miền.

Đàm Vĩnh Hưng nhận món quà từ một fan đặc biệt. Từng được trò chuyện với Đàm Vĩnh Hưng qua Facebook, chàng trai khuyết tật này đã mượn chiếc xe điện cũ kỹ của người bạn thân đi 12 tiếng đồng hồ từ Đồng Nai lên Sài Gòn dự sự kiện. Cảm kích trước tình cảm đặc biệt ấy, Mr Đàm quyết định tặng 15 triệu đồng để chàng trai có thể mua một phương tiện di chuyển mới.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục nói lời cảm ơn vì tình cảm lớn của người hâm mộ.

Fan còn thực hiện một phiên bản mới trên nền nhạc ca khúc "Vợ tương lai" để làm quà, khiến nam ca sĩ bất ngờ.

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng lần lượt chiêu đãi người hâm mộ loạt ca khúc quen thuộc: "Vì anh là soái ca", "Một mình có sao đâu", "Liên khúc Bolero và Vợ tương lai".

Mr Đàm sung sức khi khoe nhào lộn trên sân khấu.

Anh còn hé lộ ca khúc "Đàn ông khóc bằng tim" (sáng tác Kannan Nguyễn) dự kiến phát hành vào tháng 6 tới.

Tân Cao