Thứ năm, 19/3/2020, 20:09 (GMT+7)

Daniel Craig khoe body cường tráng tuổi 52

Từ chối mặc bộ suit lịch lãm trong phim '007', tài tử người Anh cởi áo khoe body 6 múi rắn chắc.

Mới đây, Daniel Craig có buổi phỏng vấn và chụp hình với tạp chí GQ tháng 4. GQ mời anh lên trang bìa đúng dịp bộ phim mới No Time to Die chuẩn bị phát hành. Tuy nhiên do Covid-19, phim đã phải dời lịch chiếu từ tháng 4 sang tháng 11.

Không lên hình với bộ suit lịch lãm quen thuộc khi hóa thân thành điệp viên James Bond, Daniel Craige cởi áo khoe body quyến rũ. Ở tuổi ngũ tuần, ngôi sao phim hành động vẫn giữ được thân hình săn chắc, trẻ trung.

No Time to Die đánh dấu lần cuối cùng Craig vào vai Bond. Anh đã đảm nhiệm Bond 14 năm - lâu nhất so với những người tiền nhiệm. Tài tử khẳng định: "Tôi sẽ không bao giờ đóng vai đó một lần nào nữa".

Trong buổi phỏng vấn, anh thừa nhận gần đây cảm thấy "cơ thể rất yếu", khiến No Time to Die mất nhiều năm mới hoàn thành. Nam diễn viên nói: "Tôi đã nghĩ: 'Việc này có thật sự giá trị không, có đáng để trải qua mọi thứ không?'. Và tôi nhận ra là 'không'. Bởi tôi thấy cơ thể mình đã rất yếu rồi. Đó là lý do bộ phim mất tận 5 năm".

Nói về tương lai, Craig nghĩ rằng đã đến lúc có thêm con với vợ là nữ diễn viên Rachel Weisz, hoặc chỉ đơn giản là cứ thế già đi. Anh dự định vẫn tiếp tục đóng phim và có thể vào bất cứ vai gì. Hiện tại, Craig chưa có kế hoạch cụ thể nào cho nó.

Daniel Craige sinh năm 1968, là diễn viên người Anh. Sự nghiệp diễn xuất của Craig có nhiều tác phẩm nổi bật, trong đó phải kể đến loạt phim về điệp viên 007 James Bond. Tài tử là diễn viên thứ 6 trên thế giới đóng vai này, lần đầu là trong tập Casino Royale (2006). Loạt phim đã đưa anh trở thành diễn viên được trả cát-xê cao nhất nước Anh.

Thúy Anh