Thứ tư, 18/9/2019, 16:14 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh chấm thi anh tài ở trường Ams

Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện nổi bật ở hàng ghế giám khảo của chung kết 'Ngày hội anh tài 2019' của THPT chuyên Hà Nội Amsterdam.

Ngồi chung ghế nóng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là NSƯT Quốc Khánh (giữa).

Đêm chung kết có phần thi catwalk giữa các Đại sứ Ams và phần thi tài năng giữa các khối chuyên. Giám khảo Đỗ Mỹ Linh bày tỏ sự hứng thú khi được hòa mình vào các hoạt động của sân chơi truyền thống này. Cô như được quay về thời học sinh hồn nhiên.

Ở phần thi tài năng, với chủ đề "Acrolith - Tạo tác", 13 khối chuyên mang đến tiết mục được đầu tư công phu về ý tưởng và dàn dựng sân khấu.

Các bạn học sinh thoải mái thể hiện sự tự tin, cá tính và bản lĩnh.

Qua chủ đề này, mỗi cá nhân sẽ khai phá ra vẻ đẹp tiềm ẩn, đánh thức những đam mê còn đang ấp ủ, học được cách dung hòa yếu tố cá nhân giữa tập thể.

NSƯT Quốc Khánh nhận xét, tuy là sân chơi dành cho các bạn học sinh nhưng các tiết mục đều được đầu tư rất công phu và ấn tượng. "Ngọc hoàng" tiết lộ đã phải bỏ buổi diễn tập Táo quân 2020 để về tham gia cùng chương trình.

Các thành viên của khối chuyên Địa hóa thân thành ngư dân.

Khối chuyên Văn mang lên sân khấu màn trình diễn về hình ảnh người phụ nữ hiện đại và những định kiến. Phần trình diễn ấn tượng, nhận được sự cổ vũ lớn từ các bạn học sinh.

Các bạn khối chuyên Sinh hóa thân thành các cụ ông, cụ bà trong viện dưỡng lão. Dù già cả, họ vẫn sống hết mình với tình yêu, đam mê...

Mỗi tiết mục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Kết quả, giải Nhất về Trại thuộc về khối chuyên Địa, giải Nhất về clip xướng tên khối chuyên Lý. Khối chuyên Trung giành giải Nhất về Tài năng. Giải thưởng "Most Wanted Class" thuộc về khối chuyên Văn.

Ca sĩ Trúc Nhân là khách mời biểu diễn tại sự kiện.

Đinh Đinh