Thứ năm, 13/9/2018, 11:06 (GMT+7)

Đố nhận ra Quốc Thiên trong loạt ảnh mới giữa nghi vấn dao kéo

Gương mặt của nam ca sĩ có sự khác biệt thấy rõ nhưng anh vẫn chưa công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Gần một năm qua, Quốc Thiên khá im hơi lặng tiếng ở thị trường Vpop. Anh còn vướng nghi vấn dao kéo bởi gương mặt ngày một khác lạ. Giọng ca "Lạc" ít đăng tải ảnh trên mạng xã hội, nếu có cũng che mặt đi. Trong một số sự kiện của bạn bè gần đây, Quốc Thiên xuất hiện với gương mặt "khó nhận ra".

Trong loạt ảnh mới nhất, Quốc Thiên như lột xác thành người khác.

Chiếc mũi cao, gương mặt góc cạnh... là điểm dễ nhận thấy. Trước đây cánh mũi của nam ca sĩ có phần tẹt và khá to.

Dù vướng ồn ào, Quốc Thiên chưa lên tiếng thừa nhận chuyện dao kéo này.

Nam ca sĩ thẳng thắn tiết lộ về cuộc sống "ở ẩn", ít sử dụng mạng xã hội trong nhiều tháng qua."Có rất nhiều dự án âm nhạc thú vị tôi đã lên kế hoạch để ra mắt nhưng do lịch diễn quá bận rộn nên chưa thể tập trung để hoàn thiện và trình làng. Còn về việc không cập nhật mạng xã hội nhiều như xưa, thực ra có thời điểm tôi không may bị kẻ xấu hack tài khoản cá nhân và phải rất nỗ lực mới lấy lại được. Khoảng thời gian này tôi suy nghĩ nhiều về cuộc sống, về công việc mình đang theo đuổi. Chính những lúc tạm lắng như vậy đã giúp tôi có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ hơn cho chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới", Quốc Thiên tâm sự.

Mới đây nhất, Quốc Thiên bật mí kế hoạch trở lại đường đua V-Pop bằng việc tung teaser ca khúc mới "Phải là anh thì em mới biết". Đây tiếp tục là ca khúc thuộc thể loại ballad sở trường với nam ca sĩ.

Teaser 'Phải là anh thì em mới biết' - Quốc Thiên
 
 

Teaser mp3 'Phải là anh thì em mới biết'

Tân Cao