Thứ tư, 1/5/2019, 00:00 (GMT+7)

Đồng hồ có giá trị bằng cả căn nhà của mỹ nhân Việt

Đồng hồ là loại phụ kiện rất tốn kém của các người đẹp.

Lý Nhã Kỳ từng bỏ ra gần 30 tỷ đồng để sở hữu chiếc đồng hồ RM 07-02 Pink Lady Sapphire của hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ - Richard Mille. Để hoàn thành bộ vỏ sapphire, chiếc đồng hồ này cần đến 40 ngày chế tác liên tục, trong đó có hơn 800 giờ gia công. Kiểu dáng bị nhận xét trông như đồng hồ trẻ con nhưng mẫu phụ kiện đắt giá này lại lọt vào mắt xanh của giới siêu giàu.

Chiếc đồng hồ hiệu Patek Phillippe mà Mai Phương Thúy hay đeo có giá gần 1,4 tỷ đồng. 

Diệp Lâm Anh sở hữu chiếc đồng hồ Graff 1,7 tỷ đồng. 

Trong cuộc chơi đồng hồ kim cương của các mỹ nhân showbiz không thể thiếu Hồ Ngọc Hà. Cô thường đeo chiếc đồng hồ kim cương 18 carat có tên L’heure Du Diamant Round Mini, giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ Frank Muller có giá khoảng 1,4 tỷ đồng theo Lệ Quyên đến nhiều sự kiện.

Đồng hồ Richard Mille có giá hơn 3 tỷ đồng là một trong những món phụ kiện xa xỉ nhất trong BST hàng hiệu của Á hậu Huyền My.

Chiếc đồng hồ Minh Hằng hay đeo nằm trong bộ sưu tập cao cấp Master Square của hãng Franck Muller, có giá xấp xỉ 1,5 tỷ đồng.

"Hoa hậu con nhà giàu" Jolie Nguyễn là "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz Việt. Cô sắm cho mình chiếc đồng hồ Cartier có giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Trong sự kiện ra mắt BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu Thu Thảo đeo chiếc đồng hồ Chopard có giá gần 700 triệu đồng.

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên chia sẻ với iOne, chiếc đồng hồ Chopard phiên bản giới hạn cô đeo trong một sự kiện gần đây có giá 2 tỷ đồng.

Ngọc Trinh đeo đồng hồ kim cương Chopard 2 tỷ đồng tại sự kiện khai trương nhà hàng của cô hồi đầu năm.

Chiếc đồng hồ của Jacobs&Co, được đính kết hơn 800 viên kim cương của Trúc Diễm có giá 3 tỷ đồng. Thế giới chỉ có 999 chiếc đồng hồ được sản xuất theo mẫu mã này.

Chiếc đồng hồ Graff Butterfly Motif có giá tới hơn 3 tỷ đồng mà Huyền Baby hay đeo là món quà cô nhận được từ chồng.